Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 1 tốt nhất

Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 1 tốt nhất sau đây chúng tôi chia sẽ cho bạn những bệnh viện chuyên khám nam khoa uy tín nhất và chất lượng được đông đảo người dân tin tưởng và đến khám nhiều nhất. Sở y tế TPHCM đã chính thức công bố kết quả và đánh giá chất lượng khám chữa bệnh đầy đủ những tiêu chuẩn theo bộ y tế, nhằm giúp người dân có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất khi tiến hành thăm khám và chữa bệnh bạn có thể lưu lại những địa chỉ uy tín này nhé.

Bệnh Viện Nam Khoa - Bệnh Viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Số điện thoại: 02854042829

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều người dân đến đây thăm khám và chữa bệnh, với gần một thế kỷ làm việc hoạt động và phát triển. Đây cũng chính là nơi ra đời của rất nhiều em bé được sinh ra ở nhiều vùng miền đất nước khác nhau, nhất là khu vực TP HCM. Không chỉ vậy, bệnh viện Từ Dũ còn là bệnh viện hàng đầu chất lượng nhất ở Việt Nam trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Nếu bạn có nhu cầu muốn thăm khám Nam khoa - Bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể đến Khoa hiếm muộn - Bệnh viện Từ Dũ để được bác sĩ tư vấn hướng dẫn và giúp bạn điều trị tại đây.

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều người dân đến đây thăm khám và chữa bệnh, với gần một thế kỷ làm việc hoạt động và phát triển. Đây cũng chính là nơi ra đời của rất nhiều em bé được sinh ra ở nhiều vùng miền đất nước khác nhau, nhất là khu vực TP HCM. Không chỉ vậy, bệnh viện Từ Dũ còn là bệnh viện hàng đầu chất lượng nhất ở Việt Nam trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Nếu bạn có nhu cầu muốn thăm khám Nam khoa - Bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể đến Khoa hiếm muộn - Bệnh viện Từ Dũ để được bác sĩ tư vấn hướng dẫn và giúp bạn điều trị tại đây.

Ngoài ra, phòng khám Nam Khoa - Bệnh viện Từ Dũ còn điều trị các bệnh lý khác như: Rối loạn cương dương, một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm… Tất cả những căn bệnh lý khác của nam giới sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề tư vấn và giúp nam giới có một sức khỏe tốt đẹp hơn. Cùng với bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, các căn bệnh nam khoa nói riêng và những căn bệnh khác nói chung khi được điều trị tại Bệnh viện Từ Dũ đều luôn mang lại kết quả tốt và dứt điểm.

Bệnh Viện Nam Khoa - Bệnh viện Quận 1

Địa chỉ: 338 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 02838200880

Thêm một địa chỉ khám bệnh nam khoa nổi tiếng nằm ngay trung tâm ở quận 1 được lựa chọn nhiều nhất của nam giới khi gặp các rắc rối trong đời sống chăn gối đó là bệnh viện Quận 1. Bệnh viện Quận 1 luôn có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị tiên tiến có thể đáp ứng nhằm giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác nhất về các bệnh lý nam khoa.Bệnh viên Quận 1 được thành lập vào năm 2007 và đã hoạt động hơn 15 năm , nhiệm vụ và chức năng chính của bệnh viện là cấp cứu và khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực tại thành phố.

Thêm một địa chỉ khám bệnh nam khoa nổi tiếng nằm ngay trung tâm ở quận 1 được lựa chọn nhiều nhất của nam giới khi gặp các rắc rối trong đời sống chăn gối đó là bệnh viện Quận 1. Bệnh viện Quận 1 luôn có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị tiên tiến có thể đáp ứng nhằm giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác nhất về các bệnh lý nam khoa.Bệnh viên Quận 1 được thành lập vào năm 2007 và đã hoạt động hơn 15 năm , nhiệm vụ và chức năng chính của bệnh viện là cấp cứu và khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực tại thành phố.

Với phương châm “ 1 bác sĩ , 1 bệnh nhân” khi đến khám chữa bệnh ở Bệnh Viên Quận 1 bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng, tận tình. Mọi thông tin về tình trạng luôn được bác sĩ giúp bạn bảo mật tuyệt đối, hồ sơ bệnh án của bạn đều được các bác sĩ phân tích đánh giá một cách cẩn thận và chính xác nhất. Việc làm này là bước đệm để kết quả điều trị được nâng cao và thời gian điều trị được rút ngắn , tiết kiệm chi phí cho người bệnh.Bệnh viện quận 1  luôn có trang thiết bị y tế đầy đủ, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của quốc tế, nhằm giúp phục vụ công tác chuẩn đoán và điều trị bệnh cho nam giới.

Bệnh viện FV Sài Gòn- Khoa Tiết  Niệu Và Nam Khoa

Địa chỉ: Bitexco Financial Tower, 2 Đ. Hải Triều, St, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02862906167

Bệnh viện FV Sài Gòn  hay còn gọi là Bệnh viện Pháp Việt là cơ sở đa khoa tư nhân có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại TPHCM được thành lập và hoạt động phát triển từ năm 2003. Từ đó đến nay, bệnh viện fv được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và tiếp cận hàng trăm ngàn lượt thăm khám và chữa bệnh mỗi năm.

Bệnh viện FV Sài Gòn  hay còn gọi là Bệnh viện Pháp Việt là cơ sở đa khoa tư nhân có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại TPHCM được thành lập và hoạt động phát triển từ năm 2003. Từ đó đến nay, bệnh viện fv được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và tiếp cận hàng trăm ngàn lượt thăm khám và chữa bệnh mỗi năm.

Bệnh viện FV Sài Gòn là một trong những bệnh viện uy tín nhất tại Việt Nam có thể mang đến cho bệnh nhân sự điều trị toàn diện đối với căn bệnh về nam khoa ví dụ như bệnh ung thư tiền liệt tuyến cũng như mọi bệnh lý khác về nam khoa. Bệnh viện FV Sài Gòn luôn quy tụ nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, và nhiều năm kinh nghiệm về ngành y. Đội Ngũ Y  bác sĩ đều luôn được đào tạo cả trong và ngoài nước, tiếp xúc với những nền y học tiên tiến.

 Khi đã lựa chọn thăm khám và điều trị tại Bệnh Viên Fv Sài Gòn bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ điều trị tại đây. Bởi vì tất cả bệnh nhân đều có cơ hội được phục vụ tận tâm và chuyên gia tư vấn các bác sĩ là Nam Học nổi tiếng nhất trong ngành và kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao giúp người dân chẩn đoán chính xác và điều trị để mang lại kết quả tốt nhất.

Bệnh Viện Nam Khoa- Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 83-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 02873070666 hoặc 02873088280

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là một trong những địa chỉ khám nam khoa được nam giới tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ công lập khám chữa bệnh nam khoa tốt, và mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho nam giới. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là cơ sở y tế hàng đầu sở hữu được nhiều thành tựu nhất về việc luôn lấy sức khỏe của người dân đặt lên hàng đầu và nhằm mong muốn phục vụ cho nam giới nói riêng và người dân nói chung.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đầy đủ nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh như: máy chụp CT mô phỏng, máy siêu âm đa dạng, xét nghiệm tinh dịch đồ…. Không chỉ vậy, tại đây phòng khám hồng cường còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm với lãnh vực ngành y, chuyên môn cao và luôn giúp người dân có một cuộc sống tốt đẹp và khỏe hơn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã và đang phát triển khai các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa một cách nhanh chóng và chính xác, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện dành cho nam giới. Với đội ngũ y bác sĩ, cùng với trưởng khoa nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao đã nâng cao tầm sự và uy tín, chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường. Các quý ông có thể yên tâm khi đến đây tư vấn, khám và chữa bệnh tại đây nhé.

Thời gian làm việc linh hoạt:

Với luôn mong muốn luôn tạo điều kiện tối đa cũng như để người bệnh chủ động hơn về việc sắp xếp thời gian đến thăm khám chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân tỉnh ở xa, hay những người bận rộn về công việc, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn hoạt động từ khung giờ làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, từ 8 giờ đến 20 giờ tối hàng ngày ( bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và tết)

Trên đây là danh sách Top 10 Bệnh Viện Nam Khoa Ở Quận 1 Tốt Nhất tại TPHCM theo tiêu chuẩn của bộ y tế, mong rằng những bài viết này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tiến hành khám chữa bệnh.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khoẻ

 ( Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7307 0666

Thời gian làm việc: Từ 08h - 20h tất cả các ngày

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.