Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Ovac 20 là thuốc gì? Thuốc Ovac 20 giá bao nhiêu?

Thuốc Ovac 20 chứa thành phần hoạt chất Omeprazol 20mg được dùng nhiều trong các trường hợp điều trị một số bệnh về dạ dày, tá tràng. Ovac 20 là thuốc gì? Tác dụng cụ thể của thuốc Ovac 20, liều dùng như thế nào và có những lưu ý gì khi sử dụng? Chuyên gia Phòng khám Hồng Cường sẽ giải đáp các thắc mắc này ngay sau đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tìm hiểu về dung dịch jarish sát khuẩn vệ sinh da hiệu quả

Jarish là một loại dung dịch sát khuẩn dùng ngoài da được sử dụng trong nhiều bệnh da liễu phổ biến. Cùng tìm hiểu cụ thể về dung dịch jarish như cách sử dụng, địa chỉ mua an toàn.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Công dụng của thuốc amucap 30 là gì?

Thuốc amucap được sử dụng phổ biến ở các bệnh lý hô hấp cấp tính hay mạn tính. Vậy Amucap 30 có công dụng gì và cần sử dụng như thế nào? xem bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Philiver là thuốc gì? Hướng dẫn liều dùng thuốc Philiver

Không ít bệnh nhân và người nhà muốn biết thông tin về thuốc Philiver. Hiện nay có nhiều nguồn khác nhau nên có thể bạn chưa nắm được cụ thể, chính xác nhất. Qua bài viết này, các bác sĩ tại Phòng khám Hồng Cường sẽ giúp bạn hiểu thêm về thuốc Philiver cũng như liều dùng của nó.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc Daehwa Acyclovir Cream là thuốc gì? công dụng, liều lượng

Thuốc Daehwa Acyclovir Cream là một loại thuốc bôi da có thành phần chính là Acyclovir 50mg/1g, được xuất xứ từ Hàn Quốc. Thuốc này được chỉ định điều trị bệnh lý do nhiễm virus herpes simplex gây ra. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách dùng, liều lượng trong bài viết sau đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc Levocetirizine 5mg và những điều cần biết

Thuốc Levocetirizine 5mg thường được chỉ định trong đơn thuốc dùng để điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm da, dị ứng. Để có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, bạn cần tìm hiểu thông tin về thuốc qua những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám Hồng Cường ngay sau đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Ngày dễ thụ thai, quan hệ thời điểm nào dễ có thai?

Bạn đang tính ngày để có thai, hay muốn biết ngày dễ thụ thai để tránh quan hệ mang thai ngoài ý muốn? Dù sao thì thông tin về thời điểm quan hệ dễ thụ thai cũng quan trọng đối với mọi người, để chủ động cho kế hoạch của mình. Những thông tin được chia sẻ bởi chuyên gia Phòng khám Hồng Cường hẳn là cần thiết mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc modom s là thuốc gì? chữa bệnh gì?

Modom S là thuốc được chỉ định để điều trị một số bệnh lý thông thường về dạ dày như chán ăn, đầy hơi, chứng trào ngược dạ dày thực quản, khó tiêu, viêm dạ dày cấp và mạn tính,... không tác dụng lên thụ thể dopamin ở não, chính vì thế mà không làm ảnh hưởng đến tâm thần và thần kinh. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về modom s để sử dụng đúng cách hơn trong bài viết bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc Terbinafine: công dụng, liều dùng và các thông tin khác

Được biết đến là loại thuốc kháng khuẩn, phân nhóm thuốc kháng nấm, Terbinafine thường sẽ được chỉ định cho người bệnh để ngăn chặn sự tăng trường của nấm. Tuy nhiên, cũng như những loại thuốc khác, Terbinafine cũng có cách dùng, liều dùng, tác dụng phụ, chống chỉ định riêng. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi dùng và nên thăm khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm