Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Vách ngăn mũi bị sưng phải làm sao?

Vách ngăn mũi bị sưng khả năng là bạn đang bị tình trạng vẹo vách ngăn mũi. Đây là một trong những vấn đề thường hay xảy ra ở nhiều người. Không chỉ làm vẹo sưng vách ngăn mũi mà còn ảnh hưởng cấu trúc khuôn mặt, thường xuyên chảy mũi,... Vậy vách ngăn mũi bị sưng phải làm sao? xem thông tin bên dưới để được hướng dẫn cách khắc phục.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giải đáp ngoáy tai bị chảy máu có sao không?

Ngoáy tai khi ngứa là thói quen thường xuyên của nhiều người. Sư chủ quan này đã gây ra một số sự cố như đau, rát, thậm chí là chảy máu tai. Vậy ngoáy tai bị chảy máu có sao không? cùng xem bác sĩ nói gì để có hướng xử lý đúng nhé!  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tyrothricin là thuốc gì? Cách dùng như thế nào?

Thuốc Tyrothricin được dùng nhiều trong việc điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng, nấm hoặc virus. Mỗi bệnh nhân có liều dùng cụ thể được chỉ định bởi bác sĩ sau khi thăm khám, không tự ý sử dụng hoặc thay đổi cách dùng. Nếu không, bạn sẽ gặp các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình hồi phục.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh vòm họng người bình thường như thế nào?

Tâm lý lo sợ các bệnh lý ở họng khiến nhiều người muốn xem chính xác hình ảnh vòm họng bình thường là như thế nào?  bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết để bạn đọc được nắm rõ, đồng thời khuyến các các triệu chứng họng bất thường không nên bỏ qua.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phân biệt vòm họng bình thường và vòm họng bệnh lý để có các phương án điều trị

Mọi người có thể quan sát hình ảnh vòm họng bình thường của mình để nhận biết tình hình sức khỏe. Có rất nhiều người gặp các vấn đề về vòm họng qua quan sát đã có thể nhanh chóng phát hiện bệnh và kịp thời điều trị. Để hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến vòm họng, các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường sẽ chia sẻ cụ thể bên dưới bài viết nhé.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bảng giá bệnh viện tai mũi họng TP HCM hiện nay

Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM là địa chỉ tin tưởng và quen thuộc của khá nhiều người khi có nhu cầu thăm khám điều trị các bệnh về tai mũi họng hoặc tầm soát ung thư vòm họng,... đối với những người lần đầu đi khám còn lo lắng về chi phí, thế nên bài viết sẽ cập nhật bảng giá bệnh viện tai mũi họng TPHCM hiện nay để mọi người có thể tham khảo và chuẩn bị.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hỉ mũi ra máu: dấu hiệu, nguyên nhân và biện pháp điều trị

Có nhiều người thường xuyên gặp tình trạng hỉ mũi ra máu và cảm thấy rất lo lắng. Hiện tượng này xảy ra thường liên quan đến tổn thương của mao mạch nhỏ trong niệm mạc mũi. Có thể đó là do thói quen ngoáy mũi, thời tiết hanh khô,… Hầu hết các trường hợp xuất hiện máu trong dịch nhầy mũi thì thường không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên đây vẫn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy hãy cùng các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu kỹ hơn về hiện tượng hỉ mũi ra máu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc Nemydexan: Công dụng, cách dùng và một số lưu ý khi sử dụng

Nemydexan là loại thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch nhỏ dùng cho tai, mũi và mắt để trị những bệnh viêm nhiễm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin về công dụng, cách dùng và các lưu ý quan trọng khi dùng thuốc Nemydexan để giúp người bệnh hiểu đúng và dùng thuốc an toàn, đạt hiệu quả cao.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phân biệt hình ảnh amidan bình thường và bị viêm amidan

Amidan có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của hệ hô hấp. Tuy nhiên amidan lại có vị trí đặc biệt, nó làm ở đầu vòng họng vì vậy rất dẫ bị viêm nhiễm. Vậy như thế nào là amidan bình thường và amidan bị viêm nhiễm? Liệu amidan bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người? Cùng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu thông tin về amidan qua bài chia sẻ dưới nhé!

Xem thêm