Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thông tin khám bệnh tại trung tâm y tế Quận 12

Trung tâm y tế Quận 12 là đơn vị y tế hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân quận 12, đảm nhận chức năng cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh, dự phòng y tế và thực hiện chương trình về chăm sóc sức khỏe cho người dân. Để hiểu rõ thêm thông tin trung tâm y tế Q12, lịch khám, dịch vụ tại đây thì bạn có thể xem bài viết bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Những điều cần biết về bệnh viện Phước An

Là một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín tại TP HCM, bệnh viện Phước An được khá nhiều người bệnh tin chọn. Tại đây, cung cấp nhiều chuyên khoa khám chữa bệnh cùng các dịch vụ y tế tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến bệnh viện Phước An thì chỉ cần xem ngay các chia sẻ bên dưới là được.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Có nên khám bệnh tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện đa khoa công lập hạng 1 tại tỉnh Bến Tre. Bệnh viện được thành lập từ 1899, có tiền thân là một dưỡng đường nhỏ được người Pháp xây dựng. Tại đây hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân khu vực Bến Tre và một số tỉnh lân cận khác. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre trong bài viết bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tổng hợp thông tin về bệnh viện Columbia

Bệnh viện Columbia hiện phân bố tại ba vị trí trọng điểm trên toàn quốc, đó là Bình Dương, Sài Gòn, Gia Định. Cùng với đó, bệnh viện cũng cung cấp nhiều hạng mục khám chữa bệnh với độ uy tín cao. Nếu bạn đang tìm nơi đồng hành cho sức khỏe, có thể tham khảo tổng hợp thông tin về bệnh viện Columbia dưới đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh khám có tốt không?

Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh là một địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân trên địa bàn quận 5, được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động và được khá đông bệnh nhân đến thăm khám. Vậy phòng khám 548 này có tốt không, có dịch vụ và chi phí phí như thế nào? hãy theo dõi thông tin bài viết bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bệnh viện 1A Lý Thường Kiệt - Trung tâm phục hồi chức năng TPHCM

Bệnh viện 1A Lý Thường Kiệt là một trong những địa điểm đã và đang giúp rất nhiều người bị thương tật, chấn thương,... khiến cho các chức năng cơ thể bị suy yếu xoa dịu nỗi đau, trở lại cuộc sống bình thường. Với các giải pháp điều trị phục hồi chức năng hiện đại và hiệu quả, Trung tâm phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt chính là nơi mà bạn nên hướng đến nếu có các vấn đề sức khỏe như trên. Để quá trình khám, chữa bệnh được thuận lợi nhất, dưới đây là một số thông tin về bệnh viện Lý Thường Kiệt mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức tọa lạc tại địa chỉ: số 241 Quốc lộ 1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp. HCM. Đây là nơi khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân khu vực Tp. Hồ Chí Minh và những vùng lân cận khác. Dưới đây là một số thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức để bạn dễ theo dõi.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bệnh viện Thân Dân – cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại khu vực quận 5

Người dân tại khu vực quân 5 và lân cận chắc hẳn đã khá quen thuộc với Bệnh viện Thân Dân. Đây là cơ sở khám chữa bệnh hoạt động nhiều năm, cung cấp đa dạng dịch vụ ý tế đến người bệnh. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Bệnh viện Thân Dân qua bài viết đã được tổng hợp dưới đây nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa - Đơn vị y tế uy tín, chất lượng

Trung tâm Y tế Yên Hòa cũng chính là trung tâm Y tế của quận Cầu Giấy với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế vững kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa chính là nơi chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho người dân tại khu vực quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận khác. Do đó, nếu bạn cũng đang quan tâm và có ý định khám, chữa bệnh tại phòng khám này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau đây.

Xem thêm