Giới thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Khám chẩn đoán và điều trị các bệnh

Nam Khoa  Phụ Khoa  Bệnh xã Hội  Bệnh Trĩ      Phá Thai

Nơi tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày

 Lịch sử thành lập

Các thành phố lớn như TP.HCM nhiều bệnh viện công gặp tình trạng quá tải nên kéo theo nhiều hệ lụy, có thể thấy bệnh nhân chờ đợi lâu khi làm thủ tục, nhiều bệnh nhân nằm chung một giường bệnh, tình trạng mất vệ sinh, không gian chật chội,… khiến tâm lý người bệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, rụt rè với cảnh tượng nói trên.

Với mục đích, nguyện vọng mang đến hình ảnh phòng khám chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại nhằm đáp ứng mong muốn của tất cả các bệnh nhân. Vào năm 2018, được sự cấp phép của Sở Y Tế - Phòng khám đa khoa Hồng Cường ra đời và trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp nhất tại TP HCM (địa chỉ số 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM). Phòng khám chủ động đầu tư trang thiết bị tiên tiến, thiết kế phòng khám thoát mát, sạch sẽ, quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng, phòng khám một bệnh nhân – một bác sĩ,… nhờ đó đã mau chóng lấy được tình cảm của người bệnh và gia đình bệnh nhân.

Bệnh nhân đang được tư vấn thăm khám trước khi tiến hành điều trị

(Ảnh được sự cho phép của bệnh nhân)

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Phòng khám đa khoa Hồng Cường đã thực sự trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, Phòng khám chúng tôi đã thiết lập quy trình hoạt động như sau:

 Thủ tục rất đơn giản

Để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa Hồng Cường đã áp dụng công nghệ đặt hẹn lịch khám chữa bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại đến đường dây nóng miễn phí, nhờ đó mà bạn có thể trao đổi với các chuyên gia bác sĩ, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật. Trung bình bệnh nhân chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành việc khám bệnh tại phòng khám và ra về.

 Đảm bảo riêng tư 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – phòng khám riêng biệt

Phòng khám đa khoa Hồng Cường với tiêu chí “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện, hơn nữa bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ” góp phần đảm báo tỉnh bảo mật riêng tư và tế nhị cho bệnh nhân, góp phần tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề về bệnh lý của bản thân để bác sĩ nắm rõ thông tin bệnh tình.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tình trong công tác hỗ trợ thăm khám, chữa trị

(Ảnh được sự cho phép của bệnh nhân)

 Phòng Khám Không Ngày Nghỉ

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường với đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực làm việc 24/7 và cả ngày lễ. Do đó, người bệnh có thể chủ động linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

 An toàn cao, cam kết điều trị dứt bệnh

  Ưu điểm lớn nhất ở Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường có đội ngũ y bác sĩ ưu tú hàng đầu đã từng công tác tại các bệnh viện lớn với kinh nghiệm trên 15 năm khám và điều trị bệnh, trình độ chuyên môn, lành nghề nên đảm bảo độ chính xác, nâng cao tính an toàn, cam kết điều trị bệnh hiệu quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

  Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng, đạt chuẩn quốc tế. Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

 Thiết bị y tế hiện đại

  Với mong muốn mang đến cho người dân chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả điều trị hiệu quả, Phòng khám đa khoa Hồng Cường luôn đổi mới và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất.

  Chúng tôi đầu tư và nhập khẩu rất nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay từ các Châu Âu, Mỹ, Nhật… như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp DHA trị lậu, sùi mào gà với ALA – PDT, PPH điều trị trĩ, dao Leep, sóng ngắn, Viba, máy siêu âm, máy JCIC,... Nhằm giúp quá trình điều trị nhanh hơn, ít tổn thương, không đau đớn, khả năng tái phát thấp và tiết kiệm được chi phí điều trị.

 Chi phí hợp lý theo quy định của sở y tế Tp.HCM

  Chi phí hợp lý, công khai minh bạch, các khoản chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu nhân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.