Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc bluecezine chữa bệnh gì? uống như thế nào?

Thuốc Bluecezin là sản phẩm có thành phần chính là Cetirizine, dùng để điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc viêm mũi dị ứng theo mùa, mày đay mạn tính vô căn, viêm kết mạc dị ứng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về công dụng của thuốc bluecezine và cách sử dụng.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hướng dẫn cách chữa cục thịt dư ở hậu môn tại nhà

Cục thịt dư hậu môn có thể gây đau hoặc không. Nhưng hầu hết sẽ gây cảm giác vướng víu khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chữa cục thịt dư hậu môn tại nhà hiệu quả lại tiết kiệm.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hướng dẫn cách BJ nhanh ra cho bạn trai sướng

Không chỉ nữ giới mà các đấng mày râu cũng cần được “chiều” tới đỉnh trong mỗi lần quan hệ. Nếu bạn quan tâm đến cảm xúc của chàng thì không thể bỏ qua cách BJ để anh ấy được tận hưởng sự thăng hoa tuyệt đối. Với những tuyệt chiêu dưới đây, hi vọng các bạn sẽ có những giây phút yêu thật sự đê mê.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Nổi hạch ở háng là bệnh gì? có sao không?

Khi có một hoặc nhiều cục u ở vùng háng hay còn gọi là nổi hạch ở háng sẽ khiến nhiều người lo lắng không biết đây là bệnh gì? Vậy nổi hạch ở háng có sao không? thông tin sau đây sẽ. Nổi hạch ở háng là do đâu, có nguy hiểm không và cách xử trí là gì?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Dấu hiệu nhiễm hiv sau 3 tháng như thế nào?

Phát hiện bị nhiễm HIV sớm và điều trị đúng cách chính là giải pháp giúp bạn kéo dài thời gian sống. Vì thế, việc nhận biết các dấu hiệu nhiễm hiv sau 3 tháng như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng xem ngay các thông tin sau nếu bạn cũng đang nghi ngờ mình nhiễm hiv nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Cập nhật 11 dấu hiệu nhiễm HIV sau 2-4 tuần phổ biến nhất

HIV/AIDS chắc chắn là một căn bệnh được tất cả mọi người biết đến. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không thật sự hiểu được các nguyên nhân và dấu hiệu nhiễm căn bệnh nguy hiểm này để phòng ngừa và phát hiện kịp thời. Vậy dấu hiệu nhiễm HIV sau 2-4 tuần phổ biến nhất là gì? Bài viết sau sẽ cập nhật cho bạn 11 dấu hiệu nhiễm HIV sau 2-4 tuần chuẩn xác nhất.

Xem thêm