Some swing là gì? Những điều mà bạn cần biết về some và swing

Some swing là một trong những chủ đề được nhiều người trẻ tuổi quan tâm nhất trong những năm gần đây. Đây là một trong những hình thức quan hệ tình dục được nhiều người yêu thích. Mặc dù vậy nhưng không phải ai cũng biết rõ về some and swing cũng như những bí mật xung quanh hình thức này. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về some và swing.

HÌNH THỨC CHƠI SOME SWING LÀ GÌ?

Đầu tiên, để biết được chính xác some và swing là gì, bạn cần hiểu rõ thế nào là chơi some và như thế nào được gọi là chơi swing. Vậy chơi some và chơi swing là gì?

Chơi some

Chơi some được hiểu là một hình thức quan hệ tình dục theo kiểu tập thể, bao gồm một nữ quan hệ với nhiều người nam hoặc ngược lại. Thông thường, nhóm chơi some sẽ có khoảng 3 người, chủ yếu là 2 nam với 1 nữ, 1 nam với 2 nữ hay 3 năm với 3 nữ,... Ngoài ra, việc chơi some đôi khi còn có thể được mở rộng thành những nhóm khác nhau, tùy thuộc vào số lượng người tham gia.

Hiện nay, xu hướng tình dục này không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Với mong muốn khám phá nhiều cảm giác và trải nghiệm mới lạ trong việc quan hệ tình dục, hiện nay có rất nhiều hội nhóm chơi some được thành lập và có rất nhiều thành viên tham gia.

Some swing là hình thức quan hệ tình dục tập thể, có sự trao đổi bạn tình

Chơi swing

Swing được xem như một hành động vô cùng bệnh hoạn, khi mà những thành viên cùng trong hội chơi swing có thể trao đổi bạn tình, vợ hoặc chồng,... của mình để quan hệ tình dục. Những người tham gia vào các nhóm chơi swing, hội some swing thường sẽ được gọi với tên là swinger.

Thông thường, những thành viên trong nhóm này sẽ được sắp xếp gặp gỡ nhau trước để làm quen. Sau đó, họ sẽ chủ động tụ tập ở những buổi nhậu để dễ gần gũi nhau hơn. Cách mà những swinger trao đổi bạn tình chính là bắt thăm, nếu trùng với vợ hay bạn tình của mình thì những lá thăm này sẽ được xóa và tiến hành bắt lại.

Những thành viên trong nhóm chơi swing thường lấy cớ muốn đổi mới, cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi với đời sống vợ chồng hiện tại. Nhưng trên thực tế, nếu xét theo văn hóa phương Đông nói chung hay tại Việt Nam nói riêng thì chơi swing là một hành động đáng bị lên án.

➦ Tóm lại, some & swing hay swing some chính là sự kết hợp giữa hành động some and swing, chính là việc quan hệ tình dục tập thể và có trao đổi bạn tình qua lại với nhau. Bên cạnh việc nhiều người cảm thấy thích thú, ủng hộ và gia nhập các hội some swing thì đối với hầu hết mọi người trong xã hội, đây là một điều không nên thực hiện vì vốn dĩ chuyện “chăn gối” của vợ chồng từ lâu đã được xem như chuyện bí mật chứ không nên trao đổi qua lại.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO THÍCH CHƠI SOME?

Đối tượng thích chơi some rất đa dạng

Việc chơi some hiện nay không có sự phân biệt về độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn hay nghề nghiệp,... Nói tóm lại, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào các hội nhóm some swing nếu có sự thích thú, chấp nhận và tuân thủ được những yêu cầu khi tham gia.

Vậy đâu là những đối tượng thường thích thú và tham gia chơi some phổ biến nhất? Dưới đây là một số thống kê về các đối tượng thích chơi some:

Những người có xu hướng nghiện sex, nhu cầu tình dục cao và tất nhiên, họ sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán nếu quan hệ theo kiểu truyền thống. Do đó, hình thức quan hệ lệch đạo đức này chính là cách để họ tìm kiếm được sự khoái lạc, mới mẻ và cảm giác thăng hoa cực đỉnh.

♦ Các đối tượng “dân chơi xã hội” cũng là đối tượng chuộng hình thức some swing này vì những người này thường muốn chứng tỏ bản thân có đẳng cấp ăn chơi cao, sành sỏi mọi việc, trong đó có cả tình dục. Đặc biệt, những người này thường có tư tưởng thích đi trái lại với quy chuẩn của xã hội, do đó, việc thích quan hệ some swing đối với họ là hoàn toàn bình thường.

♦ Nhóm người bình thường, bề ngoài có vẻ hiền lành, học thức và hiểu biết rộng nhưng bên trong họ vẫn có thể là người đam mê tình dục theo cách some. Tuy nhiên, những đối tượng chuộng some này thường chỉ thực hiện một cách lén lút. Phần lớn là do trong nhiều trường hợp, chính họ cũng không dám chấp nhận và đối mặt với con người thật sự của mình.

NHỮNG HẬU QUẢ TIÊU CỰC KHI CHƠI SOME

Đối với những ai chuộng some swing thì chắc chắn hình thức này sẽ mang đến cho họ những cảm xúc, hiệu ứng vô cùng tích cực. Nhưng trên thực tế, việc chơi some lẫn some & swing đều có thể để lại một số hậu quả xấu, chẳng hạn như:

Việc chuộng hình thức some có thể là dấu hiệu rõ nhất khi bị nghiện sex nặng. Và nếu đã được gọi là một căn bệnh thì chắc chắn sớm hay muộn, nó cũng sẽ để lại những hậu quả không tốt cho sức khỏe.

 Khi giao lưu và quan hệ với rất nhiều người trong lúc chơi some swing, bạn không thể nào biết được họ có đang mắc bệnh tình dục, bệnh xã hội nào hay không. Đây là một hậu quả vô cùng nguy hiểm khi khả năng lây bệnh tình dục khi quan hệ tập thể là vô cùng cao.

 Chơi some và kết hợp some swing đều là những hình thức đi ngược lại hoàn toàn với quy chuẩn đạo đức xã hội, bị lên án và chỉ trích nặng nề. Do đó, nếu bị phát hiện tham gia các hội nhóm chơi some thì chắc chắn bạn sẽ bị nhiều người xa lánh, thậm chí là khinh thường.

 Mục đích đơn giản của việc chơi some swing là tạo cảm giác mới mẻ trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nào chắc chắn được việc vợ hoặc chồng của mình có cảm tình thật sự với bạn tình chơi some hay không. Đây cũng chính là nguyên nhân làm tình cảm gia đình bị rạn nứt, tan vỡ.

Some swing có thể mang đến những hậu quá xấu cho người tham gia

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc chơi some swing là gì cùng những bí mật xoay quanh hình thức quan hệ tình dục này. Mặc dù được nhiều người ưa chuộng nhưng lời khuyên tốt nhất đến từ các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Cường là bạn không nên tham gia vào hành vi quan hệ đi ngược lại với xã hội này để tránh đối mặt với những hậu quả vô cùng nặng nề, đặc biệt là các bệnh về xã hội, nam hoặc phụ khoa.

Để được tư vấn, giải đáp thêm những câu hỏi liên quan đến sức khỏe khác, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline (028) 7307 0666 hoặc click ngay vào KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.