Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa - Đơn vị y tế uy tín, chất lượng

Trung tâm Y tế Yên Hòa cũng chính là trung tâm Y tế của quận Cầu Giấy với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế vững kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa chính là nơi chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho người dân tại khu vực quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận khác. Do đó, nếu bạn cũng đang quan tâm và có ý định khám, chữa bệnh tại phòng khám này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau đây.

TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YÊN HÒA

Giới thiệu đôi nét về phòng khám Yên Hòa

Là Trung tâm Y tế của quận Cầu Giấy nên Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa là một trong những đơn vị khám, chữa bệnh đa khoa uy tín hàng đầu. Phòng khám Yên Hòa có địa chỉ tại 49 Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa là hơi hội tụ nhiều bác sĩ có nền tảng, kiến thức chuyên môn vững chắc với trình độ cao và kinh nghiệm khám, chữa bệnh lâu năm. Trong quá trình khám và điều trị bệnh, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa khu vực Yên Hòa này luôn tận tâm với tất cả bệnh nhân, luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa là Trung tâm Y tế của quận Cầu Giấy

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa còn có đội ngũ chuyên viên y tế và dược sĩ đều là những cử nhân có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình giúp đỡ và hoàn thành tốt các công việc được giao và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các bác sĩ trong quá trình chữa bệnh.

Chính vì những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến phòng khám Đa Khoa Yên Hòa để thăm khám, kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh nếu đang sống trong khu vực quận Cầu Giấy hoặc các địa bàn lân cận khác.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa

Phòng khám Yên Hòa hiện đã được trang bị đầy đủ các loại dụng cụ, trang thiết bị và máy móc y khoa hiện đại nhằm phục vụ hiệu quả cho các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn có diện tích khá rộng rãi với không gian sạch, thoáng và mát mẻ.

Ngoài ra, để phục vụ tốt và cung cấp đầy đủ thuốc cho bệnh nhân, Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa còn có khu vực nhà thuốc ngay bên trong với nguồn thuốc đảm bảo uy tín, chất lượng đạt chuẩn.

DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YÊN HÒA

Để đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân khu vực Cầu Giấy, Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế như sau:

Thăm khám và chữa trị các bệnh liên quan đến tai - mũi - họng.

• Khám và điều trị những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

• Khám và chữa các loại bệnh về đường hô hấp.

• Khám tổng quát, khám bệnh nội khoa.

• Thực hiện các cuộc tiểu phẫu, can thiệp ngoại khoa, phẫu thuật,...

• Thực hiện các loại xét nghiệm cần thiết, siêu âm,...

• Cung cấp thuốc đầy đủ đề điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Yên Hòa luôn tâm tâm với bệnh nhân

Đối với các dịch vụ trên, Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa có áp dụng cả chính sách chi trả theo thẻ BHYT cho bệnh nhân trong quá trình khám bệnh. Ngoài ra, chi phí của các dịch vụ  thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa khu vực Yên Hòa này cũng khá hợp lý đối với hầu hết người dân. Để biết thêm chi tiết về chi phí khám và điều trị bệnh, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa để được tư vấn.

THỜI GIAN LÀM VIỆC, QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM YÊN HÒA

Quy trình đăng ký thăm khám và điều trị bệnh

Trung tâm Y tế Yên Hòa khu vực Cầu Giấy có quy trình khám và trị bệnh bao gồm các bước:

Bước 1: Đăng ký thăm khám và lấy số thứ tự.

Bước 2: Đến Phòng khám chuyên khoa chờ đến lượt khám để khai báo bệnh, tình hình sức khỏe với bác sĩ thăm khám.

Bước 3: Thực hiện một số loại xét nghiệm hoặc siêu âm nếu được bác sĩ yêu cầu.

Bước 4: Đợi lấy kết quả rồi nộp lại Phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ chẩn đoán bệnh tình và kê toa thuốc, tư vấn về cách điều trị (trong trường hợp cần thiết).

Bước 5: Thanh toán tiền khám bệnh tại quầy thu ngân của Phòng khám.

Bước 6: Di chuyển đến khu vực nhà thuốc để nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác theo chỉ định của bác sĩ (tiểu phẫu, phẫu thuật,...).

Bước 7: Quay lại tái khám theo lịch được bác sĩ yêu cầu hoặc khi thấy bệnh tình chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám Yên Hòa có 7 bước

Thời gian làm việc, khám bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa

Trước khi quyết định đến khám và chữa bệnh, bạn cần nắm rõ thời gian làm việc cụ thể tại phòng khám Yên Hòa như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 - 7 trong tuần.

♦ Thời gian: Sáng 7h30 - 11h30, chiều 13h - 17h.

♦ Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa không làm việc vào ngày chủ nhật.

»»» THAM KHẢO THÊM:

Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa là một trung tâm y tế đáng tin cậy tại khu vực quận Cầu Giấy ở Hà Nội. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang lưu trú ở TP.HCM và đang muốn tìm một địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín tương tự như trên thì có thể tin tưởng Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường tại địa chỉ 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM. Đây là phòng khám tư nhân chuyên về nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, đình chỉ thai kì, tai mũi họng, xương khớp, da liễu... được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Phòng khám Đa Khoa Yên Hòa - Trung tâm y tế tại quận Cầu Giấy mà bạn nên tham khảo để có thêm thông tin về cơ sở khám bệnh uy tín. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp về các vấn đề sức khỏe, địa chỉ khám bệnh,... hãy gọi ngay đến số (028) 7307 0666 hoặc click vào KHUNG CHAT phía dưới để được hỗ trợ tận tình nhất!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.