Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Bí quyết kích thích điểm G của chàng

Trong tình yêu lẫn hôn nhân, việc mang đến cho nhau những khoái cảm tình dục là điều không thể thiếu. Do đó, để “giữ lửa” trong tình yêu, các cặp đôi thường tìm hiểu về những cách thức tăng hưng phấn khi vào cuộc yêu để làm đối phương thỏa mãn. Trong đó, một trong những cách giúp các bạn nữ chinh phục người đàn ông của mình nhanh nhất chính là kích thích điểm G. Vậy điểm G của đàn ông là những vị trí nào? Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn cách tìm ra và kích thích những điểm G của đàn ông một cách hiệu quả nhất.

TÌM HIỂU VỀ ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Nhiều người vẫn nghĩ điểm G chỉ có ở nữ giới, nhưng thực tế, nam giới cũng có những điểm G rất dễ kích thích. Điểm G của đàn ông thường sẽ dễ tìm hơn rất nhiều so với điểm G trên cơ thể người phụ nữ.

Điểm G đàn ông là một nốt nhỏ vô cùng nhạy cảm nằm ở ngay tuyến tiền liệt. Chính vì vậy mà điểm G của đàn ông còn được gọi với tên khác là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt trong tiếng Anh - Prostate). Đây là một cơ quan nằm ngay bên dưới cổ bàng quang và bao quanh phần niệu đạo gần bàng quang ở nam giới.

Vậy vị trí chính xác của điểm G trên cơ thể nam giới là ở đâu? Vị trí điểm G của đàn ông là một hạch có kích thước như hạt óc chó nằm ngay tuyến tiền liệt, bên trong và bên dưới của bàng quang.

Điểm G của nam giới còn được gọi là điểm P

Vai trò chính của điểm G đàn ông

Tuyến tiền liệt ở nam giới có vai trò chính là góp phần trong việc tạo ra tinh dịch và đồng thời cung cấp năng lượng cho các tinh trùng. Bên cạnh đó, tuyến tiền liệt còn đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình giao hợp giữa các cặp đôi.

Chính vì vậy, việc kích thích vị trí này bằng tay khi quan hệ sẽ giúp tăng nhanh cảm giác hưng phấn cho người nam giới. Từ đó, việc đạt khoái cảm ở nam giới sẽ dễ dàng hơn, giúp tạo sự mãnh liệt, thăng hoa và nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu.

CÁCH ĐỂ TÌM RA ĐIỂM G Ở NAM GIỚI

Chắc chắn bất cứ bạn nữ nào cũng muốn đối tác của mình trở nên hưng phấn hơn trong các cuộc yêu thông qua việc kích thích điểm G. Tuy nhiên, để làm được điều này thì các bạn cần biết được cách tìm ra điểm G của đàn ông chính xác nhất.

Khi tìm điểm G của đàn ông, bạn có thể áp dụng theo hai cách là bên trong và bên ngoài. Cả hai cách này đều có thể tạo ra được cảm giác mê mẩn cho bạn tình của bạn. Do đó, bạn có thể cân nhắc vào độ thoải mái và cảm giác thích thú của chàng để chọn tìm điểm G theo cách nào.

Tìm điểm G bên trong

Nếu bạn muốn cảm nhận rõ vị trí điểm G ở bên trong nhất thì hậu môn chính là đường giúp tiếp cận trực tiếp và nhanh nhất. Điểm G thường nằm ở vị trí cách 5cm trong trực tràng. Do đó, khi bạn dùng ngón tay để đưa vào hậu môn rồi bắt đầu sờ dọc thành trước của trực tràng và hướng về dương vật thì sẽ dễ tiếp cận với điểm G hơn. Lúc này, bạn có thể dễ dàng chạm được một khối lồi, cảm giác nhẵn và mềm thì đó chính là điểm G của đàn ông.

Tìm hiểu G bên ngoài

Để tìm điểm G đàn ông bên ngoài, các bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua phần đáy chậu. Điểm G bên ngoài này sẽ chạy dọc theo, nằm giữa bìu và hậu môn của nam giới. Đây là cách tìm đến điểm G của đàn ông dành cho những cặp đôi nào ngại sự tác động sâu theo đường hậu môn như cách trên.

BÍ QUYẾT KÍCH THÍCH ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG

Để mang đến cảm giác hưng phấn tuyệt đối cho chàng, bạn nên bắt đầu từ việc hỏi xem mong muốn của chàng là gì, kích thích điểm G trong hay ngoài thì thích hơn?

Cách kích thích điểm G ở bên ngoài

Bạn dùng đầu ngón trỏ và ngón giữa để tiến hành vuốt, xoa nhẹ hoặc nhấn vào đáy chậu ở giữa bìu và hậu môn của bạn nam.

♦ Nên thử nghiệm các cảm giác khác nhau với sự thay đổi về áp lực và tốc độ để tìm ra cách mà đối phương cảm thấy thích nhất.

♦ Dùng tay còn lại để kích thích những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể của bạn nam.

♦ Không thể thiếu những lời hỏi han về cảm giác khi kích thích điểm G và mong muốn của đối phương khi thực hiện các động tác trên.

Điểm G của đàn ông bên ngoài rất dễ kích thích

Cách kích thích điểm G ở bên trong

♦ Nên dùng dầu bôi trơn để bôi vào ngón tay trước. Sau đó hãy nhẹ nhàng xoa xung quanh vùng hậu môn và từ từ đưa vào bên trong trực tràng khoảng 5cm. Lúc này, bạn bắt đầu di chuyển ngón tay sang dọc mặt trước của trực tràng và hướng về dương vật.

♦ Nhẹ nhàng mân mê điểm đó và cảm nhận xung quanh để xác định đúng vị trí của tuyến tiền liệt. Khi sò đến khối nhỏ gồ trên ngón tay, có cảm giác mềm và trơn láng là bạn đã xác định đúng.

♦ Di chuyển ngón tay rồi tiến hành xoa và ấn nhẹ nhàng tại điểm P vừa tìm được này.

♦ Không thể thiếu hành động hỏi về cảm giác và sở thích của bạn tình khi thực hiện các thao tác như trên.

CÁC ĐIỂM G NHẠY CẢM KHÁC Ở NAM GIỚI

Bên cạnh điểm G chính như trên, nhiều người còn thắc mắc ở nam giới có những điểm nhạy cảm nào khác để kích thích hay không? Thông thường sẽ có 6 điểm G của đàn ông mà các bạn nữ có thể tìm hiểu và kích thích. Ngoài 2 điểm trong và ngoài bao gồm tuyến tiền liệt và bìu, dương vật như trên, dưới đây là 4 điểm G vô cùng nhạy cảm khác mà có thể bạn cần biết:

Đầu dương vật ở nam giới

Một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông chắc chắn không thể bỏ qua đầu dương vật. Nơi đây có đến 4000 đầu dây thần kinh và là phần nhạy cảm, dễ mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất trên dương vật. Do đó, các nàng có thể mân mê đầu “cậu bé” của các chàng khi vào cuộc yêu nhé!

Bao quy đầu

Bao quy đầu cũng là phần chứa rất nhiều dây thần kinh, giúp dễ mang đến khoái cảm cho những người nam nào chưa cắt bao quy đầu. Đây cũng là một điểm G khá thú vị trên cơ thể nam giới mà các bạn nữ có thể kích thích bạn tình của mình.

Chạm vào đúng điểm G sẽ giúp chàng hưng phấn hơn

Dây hãm của bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu thực chất là mảnh da có độ đàn hồi nằm ở mặt dưới của dương vật, được kết nối với bao quy đầu. Điểm nhạy cảm này ở nam giới là một trong những tác nhân tạo nên cảm giác cực khoái.

Phần đáy chậu

Đáy chậu là phần có vị trí nằm giữa bìu và hậu môn của nam giới. Khi vào cuộc yêu, các bạn nữ có thể tiếp cận điểm G nhạy cảm này của bạn tình từ phía sau bằng những ngón tay khéo léo.

Qua bài viết trên, tất cả những thông tin về điểm G của đàn ông như cách xác định vị trí cụ thể và bí quyết kích thích hưng phấn,... đã được bật mí chi tiết. Hy vọng với những chia sẻ trên, các nàng có thể áp dụng thành công để giúp chàng trai của mình đạt được khoái cảm trong các cuộc yêu.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác, bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo trên website dakhoahongcuong.vn hoặc CHAT NGAY ở khung bên dưới để được giải đáp thắc mắc.