Thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức tọa lạc tại địa chỉ: số 241 Quốc lộ 1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp. HCM. Đây là nơi khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân khu vực Tp. Hồ Chí Minh và những vùng lân cận khác. Dưới đây là một số thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức để bạn dễ theo dõi.

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN HOÀN MỸ THỦ ĐỨC

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức là bệnh viện thành viên thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện có diện tích lên tới 13,000m2, hoạt động với quy mô 500 giường bệnh. Ngoài ra, hệ thống nội trú của bệnh viện cũng luôn được nâng cấp, sửa chữa thành nhiều phòng khác nhau, bao gồm phòng 6 giường, 3 giường, 2 giường hay phòng giường đơn,...

Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, bệnh viện còn phối hợp nhuần nhuyễn quy trình chuyên môn với các quy trình dịch vụ, đảm bảo chăm sóc tối ưu tất cả nhu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức đã triển khai tối đa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao, cũng như chuyên sâu cho mọi lứa tuổi. Điều này mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng hồi phục.

Sứ mệnh mang sức khỏe, niềm vui đến với khách hàng

Với mong muốn mang lại dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo cho mọi khách hàng, các khoa thăm khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức cũng được thiết kế với không gian sang trọng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn, đồng bộ về trang thiết bị, cùng với đó là sự kết hợp quy trình khám chữa bệnh khoa học và lịch làm việc liên tục các ngày trong tuần giúp khách hàng an tâm thoải mái.

Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của khách hàng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Các chuyên khoa khám chữa tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

Hệ thống bệnh viện với đa dạng chuyên khoa dành cho người lớn và trẻ em như sau:

+ Khoa tim mạch

+ Khoa tiêu hóa/hô hấp

+ Khoa thần kinh

+ Khoa xương khớp

+ Khoa tiết niệu/thận

+ Khoa răng hàm mặt

+ Khoa Sản phụ khoa

+ Khoa nhi

+ Khoa cấp cứu

+ Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

+ Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình

+ Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

+ Khoa dinh dưỡng và tiết chế

+ Khoa chẩn đoán hình ảnh

+ Khoa dược

Những dịch vụ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

+ Khoa Nội/Ngoại trú

+ Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh

+ Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Dịch vụ bảo lãnh viện phí

+ Cấp cứu

BẢNG GIÁ KHÁM TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ THỦ ĐỨC

Ngoài sự chú trọng về yếu tố chuyên môn, cơ sở vật chất, thì bệnh viện còn xem xét đưa ra mức giá khám bệnh và dịch vụ y tế hợp lý, công khai và niêm yết rõ ràng tạo sự an tâm cho khách hàng, cụ thể một số chi phí khám theo từng hạng mục tại phòng khám đó là:

+ Dịch vụ cấp cứu và điều trị tại nhà: 150.000

+ Khám da liễu: 60.000

+ Khám mãn kinh: 60.000

+ Khám mắt: 60.000

+ Khám nam khoa: 60.000

+ Khám ngoại chấn thương chỉnh hình: 60.000

+ Khám tiết niệu: 60.000

+ Khám ngoại thần kinh: 60.000

+ Khám ngoại tổng quát: 60.000

+ Khám nhi: 60.000

+ Khám hô hấp: 60.000

+ Khám nội thần kinh: 60.000

+ Khám nội tiết: 60.000

+ Khám tiêu hóa: 60.000

+ Khám tim mạch: 60.000

+ Khám phụ khoa: 60.000

+ Khám phục hồi chức năng: 60.000

+ Khám răng hàm mặt: 60.000

ĐỊA CHỈ VÀ THỜI GIAN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ THỦ ĐỨC

Một số thông tin về địa chỉ, cách liên hệ tại Bệnh viện

♦ Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM.

♦ Điện thoại: 0933.197.368.

♦ Website: http://hoanmythuduc.com/

♦ Email: info@hoanmythuduc.com hoặc dvkh@hoanmythuduc.com

Thời gian làm việc tại Bệnh viện

- Từ Thứ 2 đến Thứ 7: Sáng 7h00 - 11h30; Chiều: 12h30 - 19h00

- Ngày Chủ Nhật: Sáng 7h00 - 11h30 (phòng khám không làm việc vào buổi chiều)

Những thông tin vừa rồi về Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức giúp mọi người có thêm thông tin để đi khám dễ dàng hơn. Tuy nhiên thì bạn cũng có thể liên hệ trước để được đặt hẹn tránh tình trạng bệnh nhân đông đúc chờ đợi khám lâu.

Hoặc nếu bạn đang ở tại TPHCM có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường để thăm khám các vấn đề về sức khỏe như xương khớp, sản phụ khoa, nam khoa, khám thai hoặc đình chỉ thai an toàn không đau,... phòng khám sẽ hỗ trợ làm thủ tục cho bạn, giúp quy trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, bạn không cần phải chờ đợi lâu.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, bạn có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc nhanh gọn.