Có nên khám bệnh tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện đa khoa công lập hạng 1 tại tỉnh Bến Tre. Bệnh viện được thành lập từ 1899, có tiền thân là một dưỡng đường nhỏ được người Pháp xây dựng. Tại đây hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân khu vực Bến Tre và một số tỉnh lân cận khác. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre trong bài viết bên dưới.

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU BẾN TRE

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre được thành lập từ 1899, dau 30/04/1975, bệnh viện được tiếp quản bởi đội ngũ y bác sĩ gần 300 người, và số lượng giường vào khoảng 500 giường.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu có quy mô với 37 khoa cận lâm sàng, lâm sàng và các phòng chức năng. Bệnh viện đầu tư 45 buồng khám bệnh, 15 phòng mổ,… nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám – chữa bệnh của người dân. Tiếp đến là khoảng 1398 giường kế hoạch, thực kê 1290 giường, với gần 300 bác sĩ, dược sĩ đại học, đang thực hiện 2 đề án đó là bệnh viện vệ tinh ở 2 khoa Tim mạch và Ung bướu.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu ngày một phát triển, cả về quy mô lẫn chất lượng. Hiện tại, bệnh viện là địa chỉ uy tín về công tác khám chữa bệnh của cả người dân trên địa bàn tỉnh và người dân các khu vực lân cận.

Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu có những khoa nào?

Khoa Lâm sàng:

+ Khoa Khám bệnh

+ Khoa Cấp cứu.

+ Khoa Hồi sức tích cực chống độc.

+ Khoa Nội/ Nội tổng hợp

+ Khoa Nội Tim mạch

+ Khoa Nội Thần kinh

+ Khoa Truyền nhiễm.

+ Khoa Nhi.

+ Khoa Ngoại Tổng quát.

+ Khoa Chấn thương chỉnh hình

+ Khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

+ Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

+ Khoa Sản – phụ khoa

+ Khoa Mắt.

+ Khoa Tai Mũi Họng.

+ Khoa Răng Hàm Mặt.

+ Khoa Y học cổ truyền.

+ Khoa Điều trị theo yêu cầu.

+ Khoa Ung bướu.

+ Khoa Ngoại Thần kinh.

+ Khoa Y học hạt nhân.

Khoa Cận Lâm sàng:

+ Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

+ Khoa Dược.

+ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

+ Khoa Giải phẫu bệnh.

+ Khoa Dinh dưỡng.

+ Khoa Hóa sinh - Vi sinh.

+ Khoa Huyết học – Truyền máu.

+ Khoa Thăm dò chức năng.

CÓ NÊN KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU BẾN TRE

Khám chữa tại Bệnh Viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu bệnh nhân có thể an tâm bởi bệnh viện được trang bị tương đối đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh và giàu y đức, nhân viên y tế thì luôn tận tâm sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ bệnh nhân chu đáo.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu khá nhanh gọn và đơn giản, kịp thời đáp ứng được nhu cầu người dân. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tương đối phù hợp với túi tiền của người dân trong khu vực.

 Nhờ những nỗ lực và thành tựu này mà bệnh viện  ngày càng khẳng định chất lượng trong công tác khám chữa bệnh của một bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân.

Do đó, nếu có nhu cầu khám chữa các hạng mục liên quan thì mọi người có thể an tâm đến đây để kiểm tra theo dõi.

THÔNG TIN – ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Nếu có nhu cầu thăm khám, các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện qua:

+ Địa chỉ bệnh viện: 109 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Hotline bệnh viện: 0275 3817 555

+ Email: bvndckhth@gmail.com

+ Website: bvndc.vn

 Xem thêm: Các bệnh viện tại tỉnh chỉ đáp ứng điều trị các hạng mục bệnh lý đơn giản, còn một số bệnh lý nặng hoặc phức tạp phải chuyển lên tuyến trên. Do đó, khi gặp những vấn đề bệnh lý về tai mũi họng, xương khớp, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh nam phụ khoa, đình chỉ thai an toàn,... muốn được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả nhanh chóng hơn thì các bạn có thể đến TPHCM để khám tại những cơ sở chuyên khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cũng là địa chỉ chuyên khám chữa đa dạng các bệnh lý trên hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, được đông đảo bệnh nhân đánh giá tích cực. Phòng khám với quy trình đơn giản, bệnh nhân có thể đặt hẹn trước tại nhà, nhân viên hỗ trợ cấp mã số đến và khám ngay. Không cần phải chờ đợi lâu như những bệnh viện công.

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp những thông tin mới nhất về Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh phù hợp và hiệu quả. Mọi thông tin cần tư vấn – hỗ trợ khám bạn chỉ cần nhấp vào BẢNG CHAT bên dưới để được gặp chuyên viên ngay.