Tổng hợp thông tin về Bệnh viện Da liễu Quận 3

Trước nhu cầu khám bệnh da liễu ngày càng cao, các bệnh viện/ phòng khám cùng nhiều cơ sở y tế khác đã đặc biệt đầu tư chuyên khoa này. Trong đó, quận 3 là khu vực trung tâm, có dân số đông và tỉ lệ mắc bệnh da liễu cũng rất nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm Bệnh viện Da liệu Quận 3 để thăm khám và chữa trị là hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy dành chút thời gian để xem các thông tin bên dưới.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN DA LIỄU QUẬN 3

Bệnh viện Da liễu Quận 3 được biết đến với tên đầy đủ là Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh hay Bệnh viện da liễu Nguyễn Thông quận 3. Đây là bệnh viện da liễu có độ uy tín cao, thành lập vào năm 1979, dựa trên cơ sở hợp nhất với Trạm Da liễu TP HCM.

Từ khi thành lập vào đi vào hoạt động cho đến nay, Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng phát triển, hoàn thiện các dịch vụ, phương pháp. Đặc biệt, bệnh viện luôn chú trọng tuyển dụng các bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao, nhằm mang đến hiệu quả chữa trị cao nhất.

Bệnh viện hiện đang tiếp nhận khám và chữa trị nhiều dạng bệnh da liễu khác nhau. Mỗi bệnh lý cũng như mức độ nặng nhẹ sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp tương ứng. Hầu hết người bệnh khi khám chữa trị tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh đều cảm thấy an tâm và hài lòng về hiệu quả. Đồng thời, mức chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng phải chăng, công khai với từng hạng mục rõ ràng và chi tiết.

►Thông tin liên hệ

♦ Địa chỉ: số 2, Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, TP HCM

♦ Điện thoại: 028 3930 8131

♦ Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 18:30.

CÁC HẠNG MỤC BỆNH LÝ CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU QUẬN 3

Hiện tại, Bệnh viện Da liễu Quận 3 có nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó phải kể đến:

♦ Khoa khám bệnh: thực hiện thăm khám ban đầu các bệnh ngoài da như vảy nến, hắc lào, lang ben, nám, tàn nhang, mụn trứng cá….

♦ Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn: xây dựng và triển khai hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

♦ Khoa dinh dưỡng: xây dựng chế độ ăn hợp lý cho bệnh nhân

♦ Khoa xét nghiệm: thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, xét nghiệm vi sinh, hóa sinh, nước tiểu

♦ Khoa ngoại phong: điều trị bệnh lý ngoại khoa và bệnh phong hủi (bệnh cùi)

♦ Khoa Dược: Bảo quản, cung cấp thuốc và các vật tư y tế cần thiết.

♦ Khoa thẩm mỹ: triệt lông, tẩy nốt ruồi, lăn kim, chăm sóc da..

♦ Khoa lâm sàng: thực hiện chẩn đoán hình ảnh, soi da, siêu âm...gồm 3 khoa nhỏ

♦ Khoa lâm sàng 1: phục vụ cho bệnh nhân nữ và trẻ em

♦ Khoa lâm sàng 2: phục vụ cho nam giới

♦ Khoa lâm sàng 3: phục vụ cho người nhiễm HIV/AIDS hoặc các bệnh lây qua đường tình dục: lậu, giang mai…

ƯU/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BỆNH VIỆN DA LIỆU QUẬN 3

Bệnh viện Da liễu TP HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TP HVM. Tại đây, người bệnh sẽ được chữa trị bởi phương pháp và dịch vụ tốt nhất. Cũng như nhiều địa chỉ khám/ chữa bệnh khác, bệnh viện da liễu quận 3 cũng có những ưu/ nhược điểm riêng, đó là:

Ưu điểm

♦ Đây là một trong những bệnh viện da liễu đầu ngành tại khu vực phía nam

♦ Chuyên khám và điều trị chuyên sâu các nhóm bệnh da liễu khác nhau, tỉ lệ thành công cao nhờ kỹ thuật tiên tiến và y bác sĩ chuyên nghiệp

♦ Có triển khai đặt lịch khám trước cho người bệnh thông qua điện thoại hoặc các ứng dụng đặt lịch của bệnh viện

♦ Có hỗ trợ thăm khám ngoài giờ, phù hợp cho những người bệnh không thể sắp xếp được thời gian thăm khám vào khung giờ hành chính

Nhược điểm

♦ Vì nằm ở khu vực trung tâm nên thường xảy ra tình trạng kẹt xe, người bệnh đi khám di chuyển khá lâu

♦ Bệnh viện có quy mô không quá lớn, vì thế hạn chế chỗ gửi xe máy, xe ô tô

► Xem thêm:

Nếu ở quận 3 bạn có thể khám và chữa trị các bệnh da liễu tại Bệnh viện Da liễu Thành Phố Hồ Chí Minh thì quận 8 lại có Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Nếu bạn ở khu vực quận 8, hãy ưu tiên chọn khám tại phòng khám này để thuận tiện cho việc di chuyển. So với bệnh viện Da liễu Quận 3 thì Hồng Cường cũng có trình độ chuyên môn không hề thua kém.

Phòng khám hiện có chuyên khoa da liễu với các bác sĩ chuyên môn cao, phương pháp chữa trị hiệu quả. Đặc biệt, dù người bệnh đến vào khung giờ nào đi chăng nữa thì cũng sẽ được thăm khám nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi quá lâu. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng mức chi phí khám chữa bệnh phải chăng, có hỗ trợ đặt hẹn khám bệnh online với dịch vụ ưu tiên tốt nhất.

Bạn vừa xem xong các thông tin liên quan đến bệnh viện da liễu quận 3. Nếu bạn muốn điều trị các bệnh da liễu, hãy tìm nơi có trình độ chuyên môn cao, phương pháp tốt. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể nhấp vào >Khung chat< bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ.