Tổng hợp các thông tin khám, chữa bệnh tại bệnh viện Gò Vấp

Bệnh viện Gò Vấp là một trong những bệnh viện đa khoa lớn, tiếp nhận lượt yêu cầu khám  và chữa bệnh cao hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và cơ sở vật chất tốt, bệnh viện quận Gò Vấp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người dân. Nếu bạn cũng đang có ý định khám, chữa bệnh tại bệnh viện Gò Vấp thì hãy nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau đây nhé!

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN GÒ VẤP

1. Lịch sử hình thành bệnh viện quận Gò Vấp

Bệnh viện Gò Vấp được thành lập vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động khám, chữa bệnh từ đầu năm 2008. Đây là một trong những bệnh viện tuyến quận thuộc TP. Hồ Chí Minh luôn hoàn thành tốt và đầy đủ những nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện quận Gò Vấp

Trong giai đoạn đầu hoạt động, bệnh viện Gò Vấp chỉ có quy mô nhỏ với diện tích khoảng 2.805m2. Nhưng hiện nay, bệnh viện quận Gò Vấp đã được đầu tư xây mới lại với diện tích khuôn viên lên đến 13.340m2. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại bệnh viện cũng được nâng cấp đáng kể với số lượng giường bệnh tăng, trang thiết bị y tế được đổi mới và cải tiến.

2. Địa chỉ và thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện Gò Vấp

Bệnh viện Gò Vấp hiện nay gồm có 2 cơ sở nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tiếp nhận được nhiều khách hàng hơn. Trong đó, cơ sở 1 của bệnh viện quận Gò Vấp đến nay vẫn được duy trì hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền.

Để giúp việc thăm khám và chữa bệnh của bạn được thuận lợi hơn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về địa chỉ, thời gian khám bệnh của bệnh viện quận Gò Vấp:

♦ Cơ sở thứ nhất: 212 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

♦ Cơ sở thứ hai (Trụ sở chính): 641 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc của bệnh viện: Từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Buổi sáng bắt đầu từ 7h đến 11h, buổi chiều từ 13h30 đến 16h.

=> Lưu ý: Hiện tại, bệnh viện Gò Vấp sẽ bao gồm các phòng khám chuyên khoa cụ thể như sau:

Khám ưu tiên dành cho người cao tuổi, chuyển viện, người tàn tật,... Phòng số 5
Khám Nội tổng quát Phòng số 8 và 9
Khám Chuyên khoa Da Liễu Phòng số 7
Khám Chuyên khoa Tim Mạch Phòng số 11
Khám bệnh Chuyên khoa Hô hấp, Nội tiết Phòng số 25

CÁC CHUYÊN KHOA HIỆN CÓ TẠI BỆNH VIỆN GÒ VẤP

Nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện quận Gò Vấp đã  tiến hành đưa vào hoạt động đa dạng nhiều chuyên khoa đều được đứng đầu bởi các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm.

Bệnh viện Gò Vấp có đa dạng chuyên khoa khám, chữa bệnh

Hiện tại, bệnh viện Gò Vấp có những chuyên khoa sau:

♦ Khoa Dược.

♦ Khoa Tai - Mũi - Họng.

♦ Khoa Răng - Hàm - Mặt.

♦ Khoa tiết chế dinh dưỡng.

♦ Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh.

♦ Khoa Khám bệnh.

♦ Khoa Ngoại tổng hợp.

♦ Khoa Nội - Thận nhân tạo.

♦ Khoa Nhi.

♦ Khoa Gây mê hồi sức - Phẫu thuật.

♦ Khoa Phụ sản (Hiện chưa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản).

♦ Khoa Y học cổ truyền.

♦ Khoa Hồi sức cấp cứu.

♦ Khoa Chấn thương chỉnh hình.

♦ Khoa Mắt.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN GÒ VẤP

Hiện nay, số lượng người tìm đến bệnh viện quận Gò Vấp để thăm khám, chữa bệnh mỗi ngày đều rất nhiều. Chính vì vậy, trước khi đến bệnh viện Gò Vấp, bạn nên tìm hiểu trước về quy trình khám, chữa bệnh tại đây để tiết kiệm thời gian và công sức:

Bước 1: Đến bệnh viện Gò Vấp và đi đến khu vực khám bệnh theo dịch vụ hoặc khám theo Bảo hiểm y tế.

➦ Bước 2: Tiến hành nhận số thứ tự từ hệ thống cho số thứ tự tự động tại bệnh viện rồi di chuyển đến phòng khám bệnh.

➦ Bước 3: Ngồi ở khu vực ngoài phòng khám để đợi đến lượt khám theo số thứ tự trong phiếu.

➦ Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết, chẩn đoán cận lâm sàng theo yêu cầu của bác sĩ thăm khám.

➦ Bước 5: Đợi lấy các kết quả xét nghiệm rồi nộp vào phòng khám bệnh và đợi bác sĩ xem kết quả, đưa ra chẩn đoán về tình trạng sức khỏe.

➦ Bước 6: Đến quầy nộp đơn thuốc và mua thuốc theo toa bác sĩ chỉ định. Quay lại bệnh viện để tái khám theo đúng ngày bác sĩ yêu cầu.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Gò Vấp gồm 6 bước cơ bản

CÓ NÊN KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN QUẬN GÒ VẤP?

Bệnh viện Gò Vấp hiện nay là một bệnh viện có quy mô khá lớn trong khu vực, sở hữu đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao. Bên cạnh đó, bệnh viện Gò Vấp còn không ngừng được trang bị, đổi mới các trang thiết bị, cơ sở vật chất,... nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh của tất cả mọi người.

Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh tại khu vực Gò Vấp hoặc các quận lân cận gần đó, bạn có thể yên tâm đến bệnh viện quận Gò Vấp để được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác.

►►THÔNG TIN THÊM:

Bên cạnh bệnh viện Gò Vấp, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám bệnh uy tín khác để tránh tình trạng đợi chờ quá lâu thì có thể cân nhắc chọn phòng khám đa khoa Hồng Cường. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hồng Cường có rất nhiều dịch vụ thăm khám chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao như khám nam khoa, phụ khoa, tai - mũi - họng, da liễu, xương khớp,...

Để được ưu tiên thăm khám và điều trị bệnh, bạn hãy nhanh tay đặt lịch hẹn qua Hotline (028) 7307 0666 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Hồng Cường tại 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Bài viết trên đã cập nhật toàn bộ những thông tin cần thiết cho bệnh khám, chữa bệnh tại bệnh viện Gò Vấp. Để được tư vấn thêm bất cứ thông tin sức khỏe nào khác, hãy nhấn trực tiếp vào KHUNG CHAT bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.