Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Với những cô nàng hay làm “chuyện ấy” nhưng lại sợ mang thai ngoài ý muốn thì hẳn sẽ không ít lần lo lắng không biết quan hệ dính chất nhờn có thai không? Đây cũng là một trong những kiến thức quan trọng, giúp chị em chủ động hơn khi quan hệ tình dục. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng xem ngay các thông tin bên dưới.

CHẤT NHỜN LÀ GÌ? CHẤT NHỜN Ở ĐẦU DƯƠNG VẬT CÓ CHỨA TINH TRÙNG KHÔNG?

Chất nhờn là gì?

Chất nhờn của nam giới hay còn được biết đến là dịch dương vật. Đây là chất lỏng có màu đục, xuất hiện ở đầu dương vật khi họ quan hệ tình dục. Trong quá trình quan hệ, khi đạt được trang thái cực khoái, dương vật sẽ tiết ra một ít chất nhờn trước khi xuất tinh.

Thực tế, chất nhờn này tiết ra có tác dụng bôi trơn, giúp cho quá trình quan hệ trở nên dễ dàng, thoái mái hơn, hạn chế cảm giác đau rát khó chịu. Ngoài ra, chất nhờn dương vật còn giảm thiểu quá trình ma sát lớn, hạn chế tổn thương cho cơ quan sinh dục của cả nam và nữ.

Chất nhờn ở đầu dương vật có chứa tinh trùng không?

Khi quan sát bằng mắt thường, bạn khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa dịch nhờn và tinh dịch của nam giới. Bởi về màu sắc cũng như tính chất của chúng gần như giống nhau. Tuy nhiên, về bản chất, thì tinh dịch và chất nhờn lại không hề giống nhau. Bởi, chất nhờn thì tiết ra bởi tuyến cowper còn tinh dịch lại được sản xuất ra bởi tinh hoàn. Tuy tuyến cowper không tạo ra tinh dịch nhưng dịch tiết của nó chảy ra từ niệu đạo, cũng là nơi tinh dịch xuất ra khỏi dương vật nên có khả năng chứa một lượng nhỏ tinh trùng rò rỉ từ tinh hoàn và trộn lẫn vào dịch nhờn ở đầu dương vật.

Nhiều người thắc mắc không biết: chất nhờn tiết ra đầu dương vật nam giới có tinh trùng không? có làm chị em mang thai không? Thực chất, trong dịch nhờn của dương vật vẫn CÓ chứa một lượng nhỏ tinh trùng nhưng mật độ xuất hiện ít hơn nhiều so với tinh dịch mà nam giới xuất ra khi quan hệ tình dục.

QUAN HỆ DÍNH CHẤT NHỜN CÓ THAI KHÔNG?

Như đã chia sẻ ở trên, chất nhờn ở đầu dương vật vẫn có một lượng ít tinh trùng lẫn vào bên trong. Vì thế, khả năng mang thai là rất thấp. Tuy nhiên, tỉ lệ mang thai thấp thì không phải là không có khả năng mang thai. Trong một số trường hợp tinh trùng mạnh, quan hệ đúng ngày rụng trứng thì chị em vẫn có thể mang thai được.

Bạn cũng nên biết rằng, khi chưa xuất tinh nhưng trong quá trình cọ xát giữa dương vật và âm đạp, dịch nhờn có thể chạm vào âm vật. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để tinh trùng trong chất nhờn đi vào bên trong âm đạp gặp trứng và diễn ra quá trình thụ thai.

Tuy nhiên, theo khảo sát cho thấy, trường hợp tiết chất nhờn dẫn đến mang thai chiếm tỉ lệ rất thấp. Và việc thụ thai cũng tỉ lệ thuận với lượng tinh trùng có trong chất nhờn là nhiều hay ít. Đồng thời, liệu tinh trùng có đủ mạnh để trải qua quá trình gặp trứng và thụ thai hay không.

Từ những giải thích trên, có thể khẳng định rằng, quan hệ dính chất nhờn vẫn có thể mang thai nhưng tỉ lệ thấp. Vì thế, chị em vẫn nên thận trọng hơn nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn.

ĐÌNH CHỈ THAI Ở ĐÂU TẠI TPHCM AN TOÀN, KHÔNG ĐAU?

Khi chị em quan tâm đến vấn đề quan hệ tính chất nhờn có mang thai không? có nghĩa là chị em chưa muốn mang thai trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn thì chị em cũng cần có quyết định sáng suốt trong việc chăm sóc sức khỏe trong quá trình mang thai hoặc đình chỉ thai nghén sớm đảm bảo an toàn tốt đa.

Trong trường hợp chị em muốn đình chỉ thai nghén, tốt nhất hãy đến những địa chỉ có trình độ chuyên môn cao. Bởi, nếu như chọn “nhầm” nơi phá thai, chị em sẽ dễ đối mặt với các biến chứng có hại như: sót thai, sót nhau thai, xuất huyết, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn,…

Tại TP HCM, chị em có thể tham khảo và ưu tiên chọn đình chỉ thai nghén tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Đây là địa chỉ có chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén an toàn với các phương pháp tốt nhất như: dùng thuốc, hút thai chân không,… Mọi quy trình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhờ đó mang lại cho chị em sức khỏe tốt, ít đau, nhanh phục hồi, không có biến chứng có hại.

Đồng thời, mức chi phí đình chỉ thai nghén ở Hồng Cường cũng ở mức phải chăng, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng chị em. Điểm cộng nữa của phòng khám đó là môi trường y tế thân thiện, thoáng mát, thiết bị y tế hiện đại và quy trình làm việc khoa học nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến quan hệ dính chất nhờn có thai không? Để biết chắc chắn, chị em nên thăm khám sớm để được thực hiện các bước siêu âm, xét nghiệm cụ thể. Và nếu còn thắc mắc nào liên quan, chị em có thể nhấp vào >bảng chat< ở dưới để được bác sĩ trả lời ngay!