Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tâm hồn to và tròn có nghĩa là gì?

Tâm hồn to và tròn ở đây không phải câu nói để chỉ một tâm hồn đẹp của một người mà đây là câu nói ẩn ý để chỉ bộ ngực to, căng tròn của các cô gái. Cụm từ này dần lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Để hiểu thêm về tâm hồn to và tròn bạn có thể đọc hết bài viết bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh màng trinh bình thường: các dạng màng trinh, cách nhân biết đã rách hay chưa?

Xã hội phát triển nên vấn đề về trinh tiết của phụ nữ đã không còn nặng nề, nhiều người đã suy nghĩ thoáng hơn. Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều người coi trọng vấn đề này, họ sẽ đánh giá đạo đức, phẩm hạnh của người con gái thông qua trinh tiết. Vì vậy sẽ có rất nhiều người quan tâm đến hình ảnh màng trinh bình thường của con gái sẽ thế nào? Cùng các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Các bạn nữ vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?

Hiểu được sức khỏe tình dục sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm và đặc biệt là chủ động hơn trong kế hoạch có em bé. Một trong những thắc mắc xoay quanh vấn đề này được nhiều bạn quan tâm nhất chính là vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tạo hình lông vùng kín nữ giới thế nào? Có nên hay không nên?

Hiện nay chị em phụ nữ quan tâm nhiều đến chăm sóc vùng kín và đặc biệt là tạo hình lông vùng kín. Diện mạo của “cô bé” sẽ được thay đổi bằng nhiều cách tạo hình khác nhau. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo ngại việc tạo kiểu lông vùng kín sẽ đem lại tác hại cho “cô bé”. Vậy tạo hình lông vùng kín nữ giới mang lại lợi ích hay rủi ro? Liệu chị em có nên lựa chọn thay đổi diện mạo cho “cô bé” của mình hay không? Cùng các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu các thông tin chi tiết dưới đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tổng hợp các cách nhìn bụng biết có thai chuẩn xác nhất

Thông thường, phụ nữ thường dựa vào dấu hiệu trễ, mất kinh để nhận biết bản thân đang có thai. Tuy nhiên ngoài cách trên, bạn cũng có thể dễ dàng xác định bản thân có thai hay không qua việc nhìn và sờ bụng. Bài viết sau sẽ giúp các chị em mang thai lần đầu nhận ra được các đặc điểm nhìn bụng biết có thai để xác nhận việc mang thai chắc chắn nhất.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hột le là gì? các bệnh lý liên quan đến hột le và cách chữa trị

Hột le là gì? đau hột le phải làm sao? hột le xuất hiện khi nào?... Đây là loạt những câu hỏi chiếm lượt tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy, chị em đang rất quan tâm đến sức khỏe sinh lý của mình, đồng thời cũng muốn hiểu hơn về hột le để có được “cuộc yêu” viên mãn hơn.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Nữ giới ra huyết trắng bao lâu thì có kinh? Cần lưu ý những gì?

Thông thường, nữ giới sẽ có sự thay đổi về huyết trắng (khí hư) khác nhau tại mỗi thời điểm. Trong đó, khi sắp đến kỳ kinh nguyệt thì lượng huyết trắng sẽ ra nhiều hơn. Vậy nữ giới ra huyết trắng bao lâu thì có kinh? Các bạn nữ cần lưu ý những điểm nào khi huyết trắng ra nhiều? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về cơ thể thông qua các đặc điểm và sự thay đổi của huyết trắng.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Mất trinh là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu đã mất trinh

Trong xã hội hiện đại, đa phần người đàn ông đã nghĩ thoáng và tiến bộ hơn, họ không còn đặt nặng vấn đề trinh tiết của nửa kia. Tuy nhiên không đặt nặng không đồng nghĩa với việc bị lừa dối, vậy nên trong vấn đề này cả hai cũng cần thành thật với nhau. Vậy mất trinh là gì và làm sao để các bạn nữ nhận biết được mình đã mất trinh? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hồng Cường giải đáp bên dưới bài viết nhé

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Gai sinh dục nữ xuất hiện khi nào? bệnh này có nguy hiểm không?

Gai sinh dục nữ khiến nhiều chị em nhầm lẫn triệu chứng với sùi mào gà hay u nhú sinh dục. Vậy thì gai sinh dục nữ xuất hiện khi nào và bệnh này có nguy hiểm không?  

Xem thêm