Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Nữ giới ra huyết trắng bao lâu thì có kinh? Cần lưu ý những gì?

Thông thường, nữ giới sẽ có sự thay đổi về huyết trắng (khí hư) khác nhau tại mỗi thời điểm. Trong đó, khi sắp đến kỳ kinh nguyệt thì lượng huyết trắng sẽ ra nhiều hơn. Vậy nữ giới ra huyết trắng bao lâu thì có kinh? Các bạn nữ cần lưu ý những điểm nào khi huyết trắng ra nhiều? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về cơ thể thông qua các đặc điểm và sự thay đổi của huyết trắng.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Mất trinh là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu đã mất trinh

Trong xã hội hiện đại, đa phần người đàn ông đã nghĩ thoáng và tiến bộ hơn, họ không còn đặt nặng vấn đề trinh tiết của nửa kia. Tuy nhiên không đặt nặng không đồng nghĩa với việc bị lừa dối, vậy nên trong vấn đề này cả hai cũng cần thành thật với nhau. Vậy mất trinh là gì và làm sao để các bạn nữ nhận biết được mình đã mất trinh? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hồng Cường giải đáp bên dưới bài viết nhé

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Gai sinh dục nữ xuất hiện khi nào? bệnh này có nguy hiểm không?

Gai sinh dục nữ khiến nhiều chị em nhầm lẫn triệu chứng với sùi mào gà hay u nhú sinh dục. Vậy thì gai sinh dục nữ xuất hiện khi nào và bệnh này có nguy hiểm không?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bị trễ kinh uống gì cho máu ra lại?

Trễ kinh là tình trạng không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Điều này dẫn đến tâm lý bất ổn, mệt mỏi và lo âu. Đặc biệt nếu trễ kinh thường xuyên diễn ra mỗi tháng thì không phải là chuyện bình thường. Thế thì bị trễ kinh uống gì cho máu ra lại? bài viết sẽ cung cấp một số thực phẩm hiệu quả giúp máu kinh ổn định cho chị em.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Một số mẹo nhận biết có thai theo dân gian mà chị em nên biết

Hiện nay, chị em phụ nữ có rất nhiều phương pháp khoa học để phát hiện việc mang thai như dùng que thử thai, đến bệnh viện xét nghiệm, siêu âm,… Tuy nhiên trước đây khi y học hiện đại chưa phát triển, phụ nữ sẽ sử dụng mẹo nhận biết có thai theo dân gian bằng cách quan sát sự biến đổi của cơ thể. 

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phá trinh và những vấn đề liên quan mà các nàng nên biết

Trinh tiết của người phụ nữ luôn là vấn đề quan trọng và được nhắc đến nhiều từ xưa đến nay. Trong đó, việc được nhiều người quan tâm nhất chính là phá trinh khi quan hệ tình dục. Vậy phá trinh chính xác là gì? Khi phá trinh sẽ xuất hiện những hiện tượng nào kèm theo? Hãy cùng chúng tôi khám phá những vấn đề liên quan đến việc phá trinh ngay sau đây  

Xem thêm