Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Gynecon là thuốc gì? Công dụng và cách dùng thuốc đặt Gynecon

Trong quá trình điều trị các bệnh lý phụ khoa ở các chị em phụ nữ, thuốc đặt Gynecon được tin tưởng và sử dụng khá phổ biến. Vậy những bệnh lý phụ khoa nào có thể được chỉ định dùng Gynecon? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về thuốc đặt Gynecon.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh chất nhầy khi rụng trứng như thế nào?

Thời điểm rụng trứng của chị em sẽ đi kèm với có chất nhầy xuất hiện. Việc nhận biết đúng hình ảnh chất nhầy khi rụng trứng sẽ giúp chị em biết chính xác hơn, từ đó có hướng bảo vệ trong quá trình quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn hoặc dễ dàng lên kế hoạch để thụ thai.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tổng hợp chi tiết các thông tin và hình ảnh bụng bầu 1 tháng

Chắc chắn khi vừa biết bản thân mang thai, nhiều chị em sẽ vô cùng tò mò về hình ảnh bụng bầu 1 tháng sẽ ra sao, bụng bầu 1 tháng đầu đã có dấu hiệu khác biệt nào chưa? Bài viết sau sẽ giúp các chị em có thêm thông tin để nhận biết hình ảnh bụng bầu 1 tháng cũng như các dấu hiệu thường gặp.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tâm hồn to và tròn có nghĩa là gì?

Tâm hồn to và tròn ở đây không phải câu nói để chỉ một tâm hồn đẹp của một người mà đây là câu nói ẩn ý để chỉ bộ ngực to, căng tròn của các cô gái. Cụm từ này dần lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Để hiểu thêm về tâm hồn to và tròn bạn có thể đọc hết bài viết bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh màng trinh bình thường: các dạng màng trinh, cách nhân biết đã rách hay chưa?

Xã hội phát triển nên vấn đề về trinh tiết của phụ nữ đã không còn nặng nề, nhiều người đã suy nghĩ thoáng hơn. Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều người coi trọng vấn đề này, họ sẽ đánh giá đạo đức, phẩm hạnh của người con gái thông qua trinh tiết. Vì vậy sẽ có rất nhiều người quan tâm đến hình ảnh màng trinh bình thường của con gái sẽ thế nào? Cùng các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Các bạn nữ vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?

Hiểu được sức khỏe tình dục sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm và đặc biệt là chủ động hơn trong kế hoạch có em bé. Một trong những thắc mắc xoay quanh vấn đề này được nhiều bạn quan tâm nhất chính là vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tạo hình lông vùng kín nữ giới thế nào? Có nên hay không nên?

Hiện nay chị em phụ nữ quan tâm nhiều đến chăm sóc vùng kín và đặc biệt là tạo hình lông vùng kín. Diện mạo của “cô bé” sẽ được thay đổi bằng nhiều cách tạo hình khác nhau. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo ngại việc tạo kiểu lông vùng kín sẽ đem lại tác hại cho “cô bé”. Vậy tạo hình lông vùng kín nữ giới mang lại lợi ích hay rủi ro? Liệu chị em có nên lựa chọn thay đổi diện mạo cho “cô bé” của mình hay không? Cùng các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu các thông tin chi tiết dưới đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tổng hợp các cách nhìn bụng biết có thai chuẩn xác nhất

Thông thường, phụ nữ thường dựa vào dấu hiệu trễ, mất kinh để nhận biết bản thân đang có thai. Tuy nhiên ngoài cách trên, bạn cũng có thể dễ dàng xác định bản thân có thai hay không qua việc nhìn và sờ bụng. Bài viết sau sẽ giúp các chị em mang thai lần đầu nhận ra được các đặc điểm nhìn bụng biết có thai để xác nhận việc mang thai chắc chắn nhất.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hột le là gì? các bệnh lý liên quan đến hột le và cách chữa trị

Hột le là gì? đau hột le phải làm sao? hột le xuất hiện khi nào?... Đây là loạt những câu hỏi chiếm lượt tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy, chị em đang rất quan tâm đến sức khỏe sinh lý của mình, đồng thời cũng muốn hiểu hơn về hột le để có được “cuộc yêu” viên mãn hơn.  

Xem thêm