Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hướng dẫn cách ngậm thuốc phá thai đúng nhất?

Ngậm thuốc đẩy thai ra ngoài cũng là một dạng phá thai bằng thuốc phổ biến hiện nay. Vậy tại sao phải ngậm thuốc phá thai dưới lưỡi? có hiệu quả bằng cách uống hay không? thông tin sẽ được giải đáp ngay bên dưới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giải đáp: giá thuốc phá thai hiện nay là bao nhiêu?

Đơn giản, tiết kiệm chi phí, kín đáo,… là những ưu điểm của việc phá thai bằng thuốc. Đây cũng là lý do vì sao mà nhiều chị lựa chọn đình chỉ thai bằng cách này khi “lỡ” mang thai ngoài ý muốn hoặc các lý do bất đắc dĩ nào khác. Tuy nhiên, lúc này hẳn chị em cũng băn khoăn không biết: giá thuốc phá thai hiện nay bao nhiêu? Để giúp chị em chủ động về kinh phí, chúng tôi sẽ đưa ra các giải đáp bên dưới.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Uống thuốc gì dễ bị sảy thai? đọc để biết và tránh

Việc uống thuốc gì dễ bị sảy thai mẹ bầu nên tìm hiểu rõ để tránh hậu quả không mong muốn. Bởi trong quá trình mang thai, cơ thể người mẹ rất yếu dễ dẫn đến cảm cúm, đau đầu hay viêm họng, vô tình dùng thuốc có thành phần gây sảy thai lại rất nguy hiểm. Dưới đây sẽ thông tin đến mẹ bầu các loại thuốc gây sảy thai mà mẹ bầu nên tránh.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phá thai cho thuốc Misoprostol Stada 200mcg viên ngậm liệu có hiệu quả?

Đình chỉ thai không can thiếp trực tiếp mà sử dụng thuốc ngâm đang là chủ đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hiện nay việc phá thai cho thuốc Misoprostol Stada 200mcg viên ngậm đang được nhiều bác sĩ chỉ định. Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu kỹ hơn về loại thuốc Misoprostol Stada  200mcg ngậm bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phá thai lớn có được không? phá bằng cách nào?

Phá thai là việc làm để kết thúc sự phát triển của thai nhi trong bụng. Thông thường những trường hợp muốn phá thai nếu thực hiện sớm khi thai còn nhỏ sẽ cho kết quả tốt hơn, ngăn ngừa biến chứng và rủi ro. Thế nhưng có những trường hợp phá thai lớn thì có được không? và phá bằng cách nào?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giá thuốc phá thai misoprostol bao nhiêu tiền?

Không thể phủ nhận rằng, việc đình chỉ thai bằng thuốc vừa giúp chị em tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian. Trong đó, thuốc phá thai misoprostol là một trong những loại phổ biến và được chị em sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi có ý định đình chỉ thai bằng loại thuốc này, chị em thường thắc mắc, không biết giá thuốc phá thai misoprostol bao nhiêu tiền? phá thai bằng thuốc misoprostol có nguy hiểm không?

Xem thêm