Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 Bệnh viện Phá Thai ở Quận 2 uy tín nhất

Top 10 Bệnh viện Phá Thai ở Quận 2 uy tín nhất hiện nay việc tìm kiếm một bệnh viện phá thai an toàn rất khó đối với chị em chúng ta, không biết lựa chọn bệnh viện nào uy tín nhất để thăm khám và điều trị

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 Bệnh viện Phá Thai ở Quận 1 tốt nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị em Top 10 Bệnh Viện Phá Thai Ở Quận 1 Tốt Nhất vừa an toàn và chất lượng nhất, chị em hãy xem và lưu lại những địa chỉ này trước khi đi thăm khám nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 5 + các bệnh viện, phòng khám phá thai ở Quận Gò Vấp uy tín

Những vấn đề mang thai ngoài ý muốn, thai nhi gặp những vấn đề bất thường không mong muốn như dị tật, chết lưu,... thì việc bỏ thai được tiến hành sớm. Dưới đây là top 5+ các bệnh viện, phòng khám phá thai Quận Gò Vấp uy tín chị em nên tham khảo.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giải đáp: Phá thai 4 tuần tuổi có tội không?

Đối với những đối tượng trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm thì việc mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai đối với họ là vấn đề hết sức đau đâu. Đặc biệt là khi đang phân vân bỏ thai 4 tuần tuổi. Vậy thì phá thai 4 tuần tuổi có tội không? hãy xem giải đáp từ bác sĩ chuyên Sản – Phụ Khoa bên dưới để hiểu rõ hơn.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc mifestad 200mg giá bao nhiêu?

Mifestad là một trong những thuốc có tác dụng giúp phá thai được bán phổ biến trên thị trường. Vậy thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu? sử dụng như thế nào hiệu quả? bài viết sẻ thông tin chi tiết đến chị em.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Uống cao ích mẫu có phá thai được không?

Cao Ích Mẫu là sản phẩm rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ với công dụng giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, tắc kinh,… tuy nhiên có thông tin cho rằng dùng cao ích mẫu có thể phá thai? vậy điều này có đúng không. Với câu hỏi uống cao ích mẫu có phá thai được không sẽ được giải đáp sau đây.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bảng tính tuần thai – thông tin quan trọng mẹ bầu cần biết

Tính tuổi thai theo tuần là một trong những việc quan trọng để đánh giá sự phát triển của thai nhi. Các mẹ bầu nên tìm hiểu về bảng tính tuần thai và theo dõi từng giai đoạn lớn lên của con, chủ động chăm sóc bản thân cũng như thiên thần nhỏ ngay từ trong bụng. Những thông tin dưới đây được chia sẻ bởi chuyên gia Phòng khám Hồng Cường.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bụng bầu 2 tháng thai nhi phát triển như thế nào?

Đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là người lần đầu làm mẹ, thì có nhiều thắc mắc liên quan đến bụng bầu 2 tháng. Liệu giai đoạn này bụng đã lớn chưa, thai nhi phát triển mức độ nào rồi? Ngoài ra còn có người băn khoăn về phương pháp bỏ thai 2 tháng tuổi an toàn không đau. Tất cả thông tin sẽ được chia sẻ trong bài viết này, mời chị em tham khảo.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thử que 2 vạch mờ là thai mấy tuần? 2 vạch đậm là mấy tuần?

 Việc sử dụng que thử thai là một phương pháp đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm giúp phụ nữ xác định mình đã có thai chưa. Thông thường, que thử thai sẽ hiện kết quả 1 vạch hoặc 2 vạch để các mẹ dễ dàng nhận biết được kết quả. Vậy thì trong trường hợp que 2 vạch đậm là mấy tuần và thử que 2 vạch mờ là thai mấy tuần? thông tin cũng là thắc mắc của khá nhiều mẹ và sẽ được giải đáp rõ bên dưới.  

Xem thêm