Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phá thai cho thuốc Misoprostol Stada 200mcg viên ngậm liệu có hiệu quả?

Đình chỉ thai không can thiếp trực tiếp mà sử dụng thuốc ngâm đang là chủ đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hiện nay việc phá thai cho thuốc Misoprostol Stada 200mcg viên ngậm đang được nhiều bác sĩ chỉ định. Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu kỹ hơn về loại thuốc Misoprostol Stada  200mcg ngậm bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Phá thai lớn có được không? phá bằng cách nào?

Phá thai là việc làm để kết thúc sự phát triển của thai nhi trong bụng. Thông thường những trường hợp muốn phá thai nếu thực hiện sớm khi thai còn nhỏ sẽ cho kết quả tốt hơn, ngăn ngừa biến chứng và rủi ro. Thế nhưng có những trường hợp phá thai lớn thì có được không? và phá bằng cách nào?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giá thuốc phá thai misoprostol bao nhiêu tiền?

Không thể phủ nhận rằng, việc đình chỉ thai bằng thuốc vừa giúp chị em tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian. Trong đó, thuốc phá thai misoprostol là một trong những loại phổ biến và được chị em sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi có ý định đình chỉ thai bằng loại thuốc này, chị em thường thắc mắc, không biết giá thuốc phá thai misoprostol bao nhiêu tiền? phá thai bằng thuốc misoprostol có nguy hiểm không?

Xem thêm