Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thủ dâm hậu môn mang đến những lợi ích gì, có an toàn không?

Thủ dâm bằng hậu môn là một hành động thường được nam giới thực hiện để kích thích các dây thần kinh ở vùng hậu môn và trực tràng nhằm mang đến những khoái cảm tình dục. Trên thực tế, việc thủ dâm hậu môn vẫn mang đến cho các đấng mày râu một số lợi ích nhất định, nhưng liệu bạn đã biết được những rủi ro sức khỏe khi thực hiện hành động này chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn những thông tin và vấn đề xoay quanh việc thủ dâm lỗ hậu.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Nổi mụn trắng ở bao quy đầu là bệnh gì? làm sao chữa khỏi?

Rất đáng lo nếu các quý ông của chúng ta gặp phải tình trạng nổi mụn trắng ở bao quy đầu. Bởi, đây có thể là dấu hiệu của nhiều loại bệnh lý vùng kín khác nhau, cần được khám và chữa sớm. Vậy, nổi mụn trắng ở bao quy đầu là bệnh gì? làm sao chữa khỏi? Cùng xem các thông tin sau nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Bí quyết kích thích điểm G của chàng

Trong tình yêu lẫn hôn nhân, việc mang đến cho nhau những khoái cảm tình dục là điều không thể thiếu. Do đó, để “giữ lửa” trong tình yêu, các cặp đôi thường tìm hiểu về những cách thức tăng hưng phấn khi vào cuộc yêu để làm đối phương thỏa mãn. Trong đó, một trong những cách giúp các bạn nữ chinh phục người đàn ông của mình nhanh nhất chính là kích thích điểm G. Vậy điểm G của đàn ông là những vị trí nào? Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn cách tìm ra và kích thích những điểm G của đàn ông một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Sìn sú là gì? Có nên dùng sìn sú không?

Làm sao “cuộc yêu” có thể viên mãn được nếu như cậu nhỏ không thể cương cứng quá lâu. Điều này khiến cho cánh mày râu cảm thấy bối rối mỗi khi gần gũi với bạn tình. Lúc này, hẳn họ sẽ nghĩ đến giải pháp kéo dài thời gian quan hệ cấp tốc đó chính là sìn sú. Vậy, sìn sú là gì? có nên dùng sìn sú không? Đây chính là những mối quan tâm đầu tiên mà quý ông chúng ta vẫn thường đặt ra.  

Xem thêm