Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 2 uy tín nhất

Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 2 uy tín nhất sau đây mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn những bệnh viện khám nam khoa tốt nhất

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 1 tốt nhất

Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 1 tốt nhất sau đây chúng tôi chia sẽ cho bạn những bệnh viện chuyên khám nam khoa uy tín nhất 

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Lý giải tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Bạn có nhận thấy một điều là đàn ông thường sung mãn hơn trong cuộc yêu khi trước đó có sử dụng một chút bia rượu. Điều này đã có sự nghiên cứu khoa học về tác động của rượu bia đối với vấn đề tình dục. Vậy thì tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh dương vật khỏe mạnh bình thường như thế nào?

Hiện nay các vấn đề bất thường về vùng kín nam giới như mắc bệnh nam khoa, bệnh tình dục, lở loét, nổi mụn,... luôn xảy ra. Chính vì thế mà việc nhận biết xem hình ảnh dương vật bình thường giúp nam giới an tâm hoặc sớm phát hiện được những điểm bất thường từ đó có thể khám và điều trị sớm.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không? tác dụng của trứng vịt lộn với nam giới

Trứng vịt lộn ở Việt Nam không chỉ là một món ăn ngon mà còn có rất nhiều công dụng vô cùng hữu ích. Một trong những công dụng đó chính là cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới. Vậy thì ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không? hãy cùng tìm hiểu một số tác dụng của trứng vịt lộn với đàn ông.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thủ dâm xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Thủ dâm là một hoạt động bình thường ở nam giới. Tuy nhiên có thông tin cho rằng, thủ dâm có thể ảnh hưởng đến chiều cao, điều này khiến nam giới nhất là những người ở độ tuổi dậy thì vô cùng lo lắng. Vậy thì thủ dâm có ảnh hưởng đến chiều cao không? đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tự sướng là gì? Tự sướng có lợi gì, hại gì?

Thỏa mãn nhu cầu tình dục mà không cần quan hệ với người khác, đó được hiểu là tự sướng, hay còn gọi là thủ dâm. Có thể mọi người hiểu sơ qua tự sướng là gì nhưng không phải ai cũng biết rõ về các mặt lợi, mặt hại của nó. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin từ bác sĩ Hồng Cường để việc thủ dâm không trở thành một hành vi ảnh hưởng tiêu cực đến bạn nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh sau khi lột bao quy đầu như thế nào?

Khi bước qua tuổi dậy thì, bao quy đầu của nam giới cũng sẽ có một số thay đổi. Vì thế, nhiều quý ông của chúng ta thắc mắc không biết hình ảnh sau khi lột bao quy đầu như thế nào? liệu bao quy đầu của mình có bình thường hay gặp vấn đề gì không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng xem ngay các thông tin bên dưới.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh viêm bao quy đầu ở người lớn như thế nào?

Viêm bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến mà nam giới nếu không chú ý chăm sóc vùng kín kỹ càng thì đều có thể mắc phải. Viêm bao quy đầu có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, để hiểu hơn về bệnh cũng như nhận biết bệnh chính xác thì bạn có thể xem các hình ảnh viêm bao quy đầu cũng như các triệu chứng trong bài viết sau đây.  

Xem thêm