Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 2 uy tín nhất

Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 2 uy tín nhất sau đây mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn những bệnh viện khám nam khoa tốt nhất

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 1 tốt nhất

Top 10 Bệnh viện nam khoa ở Quận 1 tốt nhất sau đây chúng tôi chia sẽ cho bạn những bệnh viện chuyên khám nam khoa uy tín nhất 

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hướng dẫn xỏ khuyên cậu nhỏ không đau

Xỏ khuyên dương vật được xem là trào lưu được nhắc đến trên các diễn đàn dành cho nam giới. Có nhiều người cho rằng đây là trải nghiệm thú vị để thể hiện bản lĩnh đàn ông nhưng thực tế hình thức “làm đẹp” này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt là khi thực hiện không đúng cách, không đúng địa chỉ chất lượng. Bài viết sẽ hướng dẫn cách xỏ khuyên cậu nhỏ an toàn không đau cho nam giới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Lý giải tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?

Bạn có nhận thấy một điều là đàn ông thường sung mãn hơn trong cuộc yêu khi trước đó có sử dụng một chút bia rượu. Điều này đã có sự nghiên cứu khoa học về tác động của rượu bia đối với vấn đề tình dục. Vậy thì tại sao uống rượu vào quan hệ lâu ra?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh dương vật khỏe mạnh bình thường như thế nào?

Hiện nay các vấn đề bất thường về vùng kín nam giới như mắc bệnh nam khoa, bệnh tình dục, lở loét, nổi mụn,... luôn xảy ra. Chính vì thế mà việc nhận biết xem hình ảnh dương vật bình thường giúp nam giới an tâm hoặc sớm phát hiện được những điểm bất thường từ đó có thể khám và điều trị sớm.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Các loại thuốc bôi trị hạt ngọc dương vật

Triệu chứng hạt ngọc dương vật dễ gây nhầm lẫn với những bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhất là sùi mào gà nên khiến người bệnh vô cùng lo lắng. Việc không điều trị dễ gây ảnh hưởng tâm lý người bệnh. Bài viết sẽ hướng dẫn một số thuốc đặc trị chuỗi hạt ngọc hiệu quả cho nam giới.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không? tác dụng của trứng vịt lộn với nam giới

Trứng vịt lộn ở Việt Nam không chỉ là một món ăn ngon mà còn có rất nhiều công dụng vô cùng hữu ích. Một trong những công dụng đó chính là cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới. Vậy thì ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không? hãy cùng tìm hiểu một số tác dụng của trứng vịt lộn với đàn ông.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thủ dâm xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Thủ dâm là một hoạt động bình thường ở nam giới. Tuy nhiên có thông tin cho rằng, thủ dâm có thể ảnh hưởng đến chiều cao, điều này khiến nam giới nhất là những người ở độ tuổi dậy thì vô cùng lo lắng. Vậy thì thủ dâm có ảnh hưởng đến chiều cao không? đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tự sướng là gì? Tự sướng có lợi gì, hại gì?

Thỏa mãn nhu cầu tình dục mà không cần quan hệ với người khác, đó được hiểu là tự sướng, hay còn gọi là thủ dâm. Có thể mọi người hiểu sơ qua tự sướng là gì nhưng không phải ai cũng biết rõ về các mặt lợi, mặt hại của nó. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin từ bác sĩ Hồng Cường để việc thủ dâm không trở thành một hành vi ảnh hưởng tiêu cực đến bạn nhé.

Xem thêm