Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Mụn cục cứng dưới da là do nguyên nhân gì? hướng dẫn những cách chữa trị

Mụn là nỗi ám ảnh của tất cả mỗi người, nhất chị đối với nữ giới. Đặc biệt là khi có mụn cục cứng dưới da gây sần sùi khó chịu, nếu không điều trị lâu dài sẽ bị chai và ăn sâu, hình thành sẹo xấu, khó chữa dứt điểm. Vậy thì mụn cục cứng dưới da là do đâu? chữa bằng phương pháp nào?  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tìm hiểu về ghẻ xốn và cách trị ghẻ xốn

Ghẻ xốn là một dạng nhiễm trùng da phổ biến và có khả năng lây lan mạnh mẽ dễ tái diễn nhiều lần. Đặc trưng của bệnh ghẻ xốn là những nốt mẩn đỏ có hình dạng như nốt muỗi chích kèm theo ngứa ngáy nghiêm trọng. Nếu bệnh nhân càng gãi càng chà xát thì ghẻ xốn sẽ lan rộng thêm. Bài viết sau đây sẽ mọi người có thêm thông tin về ghẻ xốn cũng như cách trị ghẻ xốn hiệu quả.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
[BẬT MÍ] Các cách bắt con cái ghẻ chính xác nhất

Đâu chỉ gây mất thẩm mỹ, bệnh ghẻ còn khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Nếu không chữa trị dứt điểm, bệnh sẽ tái đi tái lại nhiều lần và tình trạng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Đây cũng là lý do mà nhiều người tìm cách bắt con cái ghẻ chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn cũng nên xem các chia sẻ sau nếu cũng đang gặp phải tình trạng này.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Con cái ghẻ là gì? Dấu hiệu nhận biết con cái ghẻ và bệnh ghẻ trên da

Chẳn hẳn nhiều người cũng không quá xa lạ khi nghe tới bệnh ghẻ trên da. Đây là bệnh có nguyên nhân xuất phát từ con cái ghẻ - một loại ký sinh trùng rất nhỏ mà mắt thường không thể quan sát thấy. Con cái ghẻ sống ký sinh trên da người và có khả năng sinh sôi, phát triển vô cùng nhanh. Để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về con cái ghẻ hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!    

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hạt fordyce là gì? điều trị hạt fordyce bằng cách nào?

Sẽ thật e ngại và tự ti nếu như viền môi hay cơ quan sinh dục của bạn có những hạt nhỏ li ti bao phủ diện rộng. Đó có thể là hạt fordyce, một loại hạt thường mọc nhiều và gây khó chịu. Không chỉ có vậy, nhiều người thường nhầm lẫn hạt fordyce với các bệnh lý khác như bệnh xã hội, viêm nhiễm vùng kín,… Vì thế, việc tìm hiểu các thông tin Hạt fordyce là gì? điều trị hạt fordyce bằng cách nào? là rất cần thiết.

Xem thêm