Con gái xuất tinh như thế nào? tinh trùng của con gái có giống nam giới không?

Đàn ông xuất tinh sau những giấy phút thăng hoa là chuyện không còn xa lạ. Thế nhưng con gái có xuất tinh không là thắc mắc của khá nhiều người. Để biết rõ về điều này, phái nữ có thể xem thông tin trong bài viết bên dưới.

XUẤT TINH LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu vấn đề con gái xuất tinh không thì chúng ta cần tìm hiểu về việc xuất tinh. Từ trước đến nay, chúng ta thường chỉ nghe hoặc thấy thấy nam giới xuất tinh đó là một lượng dịch nhất định được phóng ra ngoài sau khi đạt được cực khoái. Còn đối với việc nữ giới xuất tinh thì có lẽ chưa nghe qua hoặc chưa rõ về vấn này.

Theo đó, xuất tinh là tình trạng tinh dịch xuất ra sau khi quan hệ. Nó là một hỗn hợp dịch bao gồm 10% dịch từ ống dẫn tinh, 60% dịch từ túi tinh và 30% dịch tiền liệt tuyến. Theo tiêu chuẩn của thì lượng tinh dịch mà nam giới phóng ra trung bình mỗi lần cần phải đạt trên 2 ml.

Không ít các trường hợp, nữ giới vẫn phóng ra một lượng dịch nhất định khi đạt cực khoái. Vậy thì đó có phải là tinh trùng của con gái không?

GIẢI THÍCH CON GÁI CÓ XUẤT TINH KHÔNG?

Thực tế, thì hiện tượng xuất tinh không xảy ra ở tất cả các chị em phụ nữ. Hiện vẫn chưa có thống kê rõ ràng và chi tiết về vấn đề này.

Khi con gái xuất tinh có nghĩa là lúc cô gái ấy đạt cực khoái. Lúc đó, một lượng chất dịch nhất định sẽ phóng ra khỏi âm vật. Dịch này không phải là nước tiểu, cũng không phải là dịch bôi trơn khi quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, dịch này sẽ có tác dụng kích thích tình dục.

Con gái xuất như thế nào?

Sự xuất tinh ở nữ giới sẽ đi ngang qua niệu đạo. Đó là chất dịch tiết ra từ đường sinh dục do chị em đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Con gái bắn tinh thì dịch sẽ xuất ra khỏi niệu đạo, chảy ra thành giọt, cũng có thể phóng mạnh thành những tia nước.

Tinh trùng của con gái có giống nam giới không?

Tinh trùng của con gái cũng gần giống với tinh dịch của nam giới hơn. Nó thường đặc và có màu trắng đục.

Dịch này không phải là nước tiểu, cũng không phải là chất bôi trơn. Sau khi xuất tinh, người phụ nữ sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi. Cơ toàn thân sẽ giãn ra. Nếu cơ thể tiếp tục được kích thích, người phụ nữ có thể xuất tinh thêm vài lần nữa.

Con gái bắn tinh có liên quan điểm G không?

Rất nhiều người nghĩ rằng nếu kích thích điểm G sẽ làm cho phụ nữ dễ xuất tinh hơn. Bởi điểm G là vị trí nhạy cảm ở phía trước âm đạo. Nó có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo. Do đó, việc kích thích điểm G sẽ gây ra cảm giác muốn đi tiểu.

Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu nào nào giữa việc kích thích điểm G và xuất tinh ở nữ giới. Sự xuất tinh vẫn có thể xảy ra ngay cả khi người phụ nữ không được kích thích điểm G. Bởi theo các chuyên gia thì khi kích thích điểm G, người nữ sẽ càng cảm thấy sung sướng hơn mà thôi.

Vậy con gái xuất tinh có bình thường không?

Các nhà học nghiên cứu và khẳng định hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ là rất bình thường. Theo Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục ISSM, thì có khoảng từ 1 đến 50% phụ nữ xảy ra hiện tượng xuất tinh khi đạt cực khoái. Một số chuyên gia cho rằng có thể tất cả phụ nữ đều trải qua hiện tượng xuất tinh trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên họ sẽ không để ý đến vấn đề này.

Việc chị em không nhận thấy rõ mình xuất tinh có thể do lượng tinh dịch phụ nữ quá ít. Hoặc do dịch chảy ngược vào bàng quang thay vì phóng ra bên ngoài.

KHI CON GÁI XUẤT TINH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Khi người phụ nữ phát hiện mình xuất tinh, họ thường cảm thấy rất lo lắng và đôi khi xấu hổ. Bởi vì đa số chị em cho rằng đó chính là nước tiểu. Vì vậy, họ nghĩ rằng mình đã không kiểm soát được và “đi tiểu” trong khi làm chuyện ấy.

Hậu quả từ việc xuất tinh đó là rất nhiều trường hợp chị em đã từ chối và hạn chế việc quan hệ tình dục với bạn tinh. Cũng có không ít chị em lại lo lắng vì cho rằng bạn tình của mình không hề thích điều đó nên càng mặc cảm hơn.

PHỤ NỮ QUAN HỆ BAO LÂU THÌ LÊN ĐỈNH VÀ XUẤT TINH?

Thời gian đạt cực khoái khi quan hệ tình dục ở mỗi chị em phụ nữ là không giống nhau. Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hài lòng, kỹ thuật của người yêu, cảm xúc, phòng the,...

Theo nghiên cứu thì không phải phụ nữ nào cũng trải qua hiện tượng xuất tinh cực khóa. Hơn nữa, các tác nhân có thể dẫn đến tượng phụ nữ xuất tinh cũng như khoảng thời gian phụ nữ dễ có trải nghiệm để xuất tinh cũng không rõ ràng.

Việc kích thích điểm G cũng có thể làm tăng khả năng nữ xuất tinh. Nếu bạn muốn thử cảm giác xuất tinh, hãy gợi ý chàng kích thích điểm G này. Khi gần đạt khoái cảm, chị em hãy thả lỏng cơ thể để tận hưởng cảm giác lên đỉnh.

KHI NÀO NỮ GIỚI NÊN ĐI KHÁM KHI GẶP BẤT THƯỜNG TRONG QUAN HỆ?

Chị em phụ nữ cần nên kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ, đồng thời nếu có những bất thường trong quan hệ như: quan hệ không hoặc khó đạt được cảm xúc, âm đạo khô rát mặc dù được kích thích, chảy máu khi quan hệ, đau rát khi quan hệ, không còn cảm xúc chuyện chăn gối, ngứa rát vùng kín sau quan hệ,... thì nên lập tức đi khám và kiểm tra để tránh ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân hoặc chuyện con cái sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ chuyên hỗ trợ tư vấn – khám và điều trị các vấn đề phụ khoa cũng như chăm sóc sức khỏe phụ khoa toàn diện, sẽ giúp chị em có thể lấy lại được tinh thần, sức khỏe, bảo vệ hạnh phúc đôi lứa.

Phòng khám với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý bệnh nhân, kiến thức vững vàng.... sẽ giúp quý chị em hài lòng và an tâm về kết quả.

Hy vọng với những thông tin về hiện tượng con gái xuất tinh như thế nào? sẽ giúp chị em hiểu thêm về vấn đề khoái cảm của bản thân. Mọi thắc mắc cần trực tiếp bác sĩ tư vấn hoặc muốn đặt hẹn khám phụ khoa, hãy nhấp vào Bảng Chat bên dưới (thông tin bảo mật).