[Bật mí] Cách nhận biết gái còn trinh

Mặc dù hiện nay chuyện trinh tiết không còn là vấn đề quá được coi trọng, tuy nhiên một số người vẫn có sự tò mò không biết gái còn trinh sẽ có dấu hiệu như thế nào. Do đó, bài viết sau sẻ thông tin về những dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh chính xác.

MÀNG TRINH LÀ GÌ? VỊ TRÍ MÀNG TRINH

Trước khi đến với cách nhận biết con gái còn trinh chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số kiến thức về lớp màng trinh, vị trí cũng như tình trạng bị mất trinh là như thế nào.

1. Màng trinh là gì và vị trí màng trinh

Màng trinh của nữ giới là lớp màng mỏng và nằm cách cửa âm đạo khoảng từ 2 đến 3cm. Màng trinh được cấu tạo với một hoặc nhiều lỗ giúp kinh nguyệt cùng nước tiểu được thoát ra bên ngoài. Màng trinh có nhiều dạng khác nhau và lớp màng trinh có thể dày hoặc mỏng phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

2. Thế nào là mất trinh?

Việc mất trinh là khi âm đạo bị tác động do vật thể lạ nào đó nên khiến màng trinh bị rách đi. Màng trinh rách có thể là do quan hệ lần đầu hoặc tai nạn, hoạt động mạnh, té ngã. Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn nữ sinh ra đã không có màng trinh.

Một số người có màng trinh quá mỏng nên dễ rách nếu có hoạt động mạnh, ngã xe dù rằng không quan hệ tình dục. Nhưng cũng có một số chị em màng trinh rất dày nên không thể rách khi quan hệ cho đến khi trải qua kỳ sinh nở. Những người có màng trinh dày thường cần can thiệp y khoa.

CÁCH NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH HAY KHÔNG

Gái còn trinh hay gái còn zin có biểu hiện như thế nào là vấn đề được rất nhiều nam giới tò mò. Đặc biệt là một số người đàn ông muốn chọn vợ là gái còn trinh trắng. Biểu hiện của gái còn trinh sẽ có một số đặc điểm như sau:

Gái còn trinh hay không dựa vào dấu hiệu quan sát bên ngoài

Mặc dù chưa có nghiên cứu cụ thể về việc dáng đi con gái cho thấy người đó còn hay mất trinh. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của ông bà xa xưa thì những cô gái có dáng đi hơi huỳnh, hoặc đi hai hàng chứng tỏ đã mất trinh. Bởi họ cho rằng con gái khi đã quan hệ nhiều thì háng sẽ rộng ra nên khi đi không khép nép được.

Tuy nhiên những cô gái có đôi chân to hoặc chân vòng kiềng cũng sẽ có những dáng đi như thế này nên đừng vội đánh giá.

Gái còn trinh hay không dựa vào vòng một và âm đạo

Đây cũng là một trong số những đặc điểm nhận biết gái còn zin. Thường nếu những cô gái có vòng 1 chảy xệ, đầu ti hay âm đạo bị thâm xì và không còn hồng hào mà chuyển sang màu đen thì chứng tỏ những cô gái này đã bị mất trinh.

Thế nhưng suy luận này thực chất vẫn không đúng vì màu sắc âm đạo còn phụ thuộc vào cơ địa và di truyền.

Dựa vào đôi mắt và mái tóc để nhận biết gái còn trinh

Theo đó thì những cô gái có đôi mắt long lanh, trong suốt, lòng trắng có màu xanh ngà và lúc nào nhìn vào cũng thấy sự ngây thơ thì có nghĩa là những cô gái còn trinh. Bên cạnh đó những cô gái có mái tóc tơ mềm mượt, không tạo kiểu nhưng vẫn mềm mượt và thẳng thì được xem là trong trắng vì chưa nhuốm mùi vị đàn ông.

Nhận biết gái còn trinh dựa vào vòng ba

Theo đó thì những cô gái sở hữu vòng ba nảy nở, chuyển động đều đặn nhịp nhàng theo bước chân thì đó là được xem là những cô gái vẫn còn trinh. Nhưng thực tế vấn đề này vẫn chưa được xác nhận vì còn do cấu tạo cơ thể từng người.

Dựa vào quan hệ tình dục để biết gái còn trinh hay không

Bình thường những cô gái quan hệ tình dục lần đầu sẽ bị chảy máu màng trinh. Do đó mà nhiều nam giới thấy vậy sẽ biết được cô gái của mình còn trong trắng. Tuy nhiên thì như đã nói việc rách màng trinh có thể do nhiều trường hợp và đừng vội trách oan bạn tình của mình.

Gái còn trinh hay không dựa vào khả năng làm tình

Nếu những chị em lần đầu quan hệ đều lúng túng, ngại ngùng và chưa biết làm gì, sợ bị đau. Tuy nhiên nếu những cô nàng đã từng làm chuyện ấy rồi thì sẽ tự tin, nhập cuộc nhanh và ham muốn cũng nhiều hơn nếu bị kích thích.

VẬY RÁCH MÀNG TRINH CÓ SAO KHÔNG?

Thực tế thì đến một thời điểm nào đó thích hợp, chị em cũng sẽ quan hệ và khi đó màng trinh cũng sẽ bị rách đi. Màng trinh ở đây có chức năng giúp ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo.

Do vậy nếu như màng trinh rách đi thì âm đạo sẽ không còn được bảo vệ như trước nữa và dễ bị viêm hơn nếu không biết cách vệ sinh kỹ càng. Bên cạnh đó, chị em còn dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục nếu có quan hệ không an toàn.

Khi màng trinh bị rách đi thì chị em có thể thấy bị đau đớn và chảy máu âm đạo. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng hay sợ hãi vì tình trạng này nó chỉ xuất hiện ở lần đầu và sau đó từ từ biến mất.

RÁCH MÀNG TRINH THÌ NÊN LÀM GÌ?

Việc rách màng trinh không là vấn đề quá nghiêm trọng nếu như sau này bạn chọn lựa một người chồng yêu thương bạn và tôn trọng bạn. Lúc này bạn có thể thành thật để nửa kia có thể hiểu và nếu chấp nhận sẽ không vấn đề gì.

Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó chị em bị mất màng trinh nhưng chị em không muốn người yêu, chồng tương lai của mình biết thì bạn cũng có thể chọn giải pháp là vá màng trinh. Để thực hiện điều này bạn cần chọn lựa những cơ sở chuyên khoa uy tín thực hiện an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường chính là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ vùng kín uy tín có dịch vụ vá màng trinh. Với dịch vụ này bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn kinh nghiệm thực hiện an toàn. Cùng với đó là máy móc hiện đại sẽ giúp vá trinh nhanh chóng và bảo mật để lấy lại cho chị em sự tự tin.

Có rất nhiều chị em đã hài lòng và đánh giá tốt sau khi thực hiện vá màng trinh tại phòng khám Hồng Cường. Chị em có thể liên hệ đến phòng khám thông qua hệ thống đặt hẹn để được chuyên viên hỗ trợ làm thủ tục, lấy mã số ưu tiên không cần chờ đợi.

Những thông tin trên đã giúp trình bày chi tiết về dấu hiệu con gái còn trinh. Qua đó, cũng mong mọi người có sự suy nghĩ thoáng hơn, nhất là cánh mày râu hãy tôn trọng hơn người phụ nữ của mình, không vì điều đó mà đánh mất tình yêu thật sự. Mọi thông tin hỗ trợ thêm hoặc lấy hẹn, bạn chỉ cần nhấp vào Bảng Chat bên dưới.