Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hình ảnh thịt thừa ở hậu môn rõ nhất

Thịt thừa, da thừa vùng hậu môn thường là biểu hiện của một số bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng. Tuy vậy, hình ảnh da thừa ở hậu môn như thế nào là thắc mắc của nhiều người và các bác sĩ sẽ thông tin đến bạn chi tiết rõ nhất về hình ảnh cùng một số bệnh lý gây nên.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Những biến chứng tiêm xơ búi trĩ bạn nên biết

Tiêm xơ búi trĩ là một trong những phương pháp dùng để điều trị bệnh trĩ được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy mang lại hiệu quả cũng khá tốt thế nhưng phương pháp này cũng có nguy cơ để lại một số biến chứng nghiêm trọng. Dưới đây là thông tin về biến chứng của tiêm xơ búi trĩ mà bạn nên tìm hiểu.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Nano trĩ là gì? Thuốc nano trĩ có công dụng như thế nào?

Trĩ khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống. Hẳn việc đầu tiên mà người bệnh nghĩ đến đó chính là tìm và chọn một loại thuốc có thể chữa trị tình trạng trĩ của mình, trong đó phải kể đến nano trĩ. Vậy Nano trĩ là gì? Thuốc nano trĩ có công dụng như thế nào? Mời bạn cùng xem qua các thông tin bên dưới nếu cũng đang quan tâm đến nanotri nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
bệnh trĩ: triệu chứng và những biến chứng nguy hiểm không nên lơ là

Bệnh trĩ đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên chính sự e ngại, sợ sệt đã khiến nhiều người không đi khám mà chọn “sống chung với trĩ”. Những thông tin sau đây sẽ gửi đến bạn những triệu chứng và biến chứng nguy hiểm của trĩ mà bạn không nên lơ là, kịp thời điều trị sớm.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Đi cầu ra máu nhưng không đau có nguy hiểm không?

Hiện tượng đi cầu ra máu nhưng không đau khá phổ biến, gặp phải ở mọi đối tượng. Điều này sẽ khiến nhiều người bỏ qua và không thăm khám. Vậy thì đi cầu ra máu nhưng không đau có nguy hiểm không? xem ngay thông tin dưới đây để biết cụ thể tình trạng này.  

Xem thêm