Bật mí 4+ cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Xã hội ngày càng văn minh và tiến bộ hơn, mọi người có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề trinh tiết. Thế nhưng vẫn còn nhiều người đàn ông vẫn coi trinh tiết là quy chuẩn về đạo đức và văn hóa của người phụ nữ. Những người đàn ông như vậy họ luôn mong muốn người phụ nữ của mình có thể gìn giữ được trinh tiết và dành cho riêng cho họ. Vì vậy chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Cường sẽ chia sẻ dưới bài viết những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ ĐÃ QUAN HỆ NHIỀU LẦN

Người đàn ông có thể quan sát một số đặc điểm để có thể xác định một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa, cụ thể với một số biểu hiện sau đây:

Người phụ nữ có dáng đi khuềnh khoàng

Phụ nữ còn trinh và phụ nữ đã quan hệ nhiều lần có sự khác biệt trong dáng đi. Nguyên nhân đến từ việc các tư thế làm tình hầu như người phụ nữ đều sẽ dạng chân ra. Nên khi làm tình nhiều lần thì dáng đi có vẻ thô cứng và khuềnh khoàng, dân gian có thể gọi là đi hai hàng.

Phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thường có dáng đi khuềnh khoàng

Con gái mà chưa quan hệ đi khép nép nhưng vẫn linh hoạt và tự nhiên hơn. Thực ra đặc điểm này cũng rất khó nhận biết vì nó chỉ là thay đổi nhỏ, và nhiều người phụ nữ dù quan hệ nhiều lần như thói quen thì họ vẫn có thể đi khép nép như thời con gái.

Kích thước cô bé đã giãn rộng

Thông qua kích thước cô bé là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa khá chính xác. Với cách này có thể nhận biết rằng người phụ nữ đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến hay chưa. Quan sát cô bé nếu thấy hồng hào, se khít, kích thước nhỏ nhắn có nghĩa nàng chưa có kinh nghiệm, không trải qua những cuộc “mây mưa” nhiều nên cô bé còn đẹp.

Còn nếu quan sát thấy cô bé có màu thâm xỉn, đã giãn rộng, khi đưa tay hoặc dương vật vào thấy nhão, không có cảm giác ôm sát vào. Những cô nàng này chắc chắn không phải dạng vừa, đã từng có nhiều kinh nghiệm làm tình trước đó rồi.

Tuy nhiên hiện nay khoa học phát triển chị em có thể bỏ ra một khoản tiền, như vậy đã có thể tân trang cô bé đẹp đẽ như hồi con gái. Bởi vậy dựa trên cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần này không thể hoàn toàn chính xác.

Dựa trên sự thay đổi của một số bộ phận trên cơ thể

Ngoài vùng kín thì còn có một số bộ phận có thể nhận biết người phụ nữ trước đó đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Quan sát đầu ti của người đã quan hệ nhiều lần thì thường thâm, sẫm màu. Còn những cô gái còn trinh, chưa quan hệ nhiều lần thì đầu ti thường hồng hào. Vòng ba của người quan hệ nhiều lần thường chảy xệ hơn.

Tuy nhiên có nhiều người màu sắc của họ được quyết định nhiều từ sắc tố da. Vì vậy màu nâu, hồng, thâm hay thâm chí là đen không phải do họ quan hệ nhiều lần hay chưa quan hệ quyết định. Ngoài ra việc quan sát vòng ba để đánh giá cũng không có nhiều sự chính xác. Bởi vì có nhiều người chảy xệ là do họ làm việc ngồi nhiều, tắm nước nóng nhiều. Hoặc nhiều phụ nữ dù đã quan hệ nhiều lần nhưng họ tập luyện nên mông vẫn rất săn chắc.

Quan sát cách phụ nữ ứng xử

Đã quan hệ nhiều lần trước đó thì thường nàng sẽ rất thuần thục

Người phụ nữ khi chưa quan hệ hoặc quan hệ ít thường sẽ ngại đụng chạm thân thiết. Khi đụng vào họ thì theo phản xạ họ sẽ né tránh hoặc khi nói về chuyện chăn gối họ sẽ ngại ngừng, lúng túng, xấu hổ. Còn người khi có nhiều kinh nghiệm thì tường vô tư và thoải mái. Khi được đề cập đến vấn đề này họ còn tỏ ra rất thuần thục, am hiểu và nhiều kinh nghiệm.

Nhận biết qua cách họ làm tình

Một cách để nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa hãy xem xét biểu hiện của họ qua cuộc yêu. Người phụ nữ khi đã quan hệ nhiều lần hay chưa từng rất khó có thể che đây khi họ làm tình. Những cô nàng đã quá sành sỏi thì thường:

Không ngần ngại khi người đàn ông đề cập đến chuyện chăn gối. Nhiều khi chính nàng là người chủ động bày tỏ ham muốn trước bạn tình. Họ biết tự chuẩn bị những gì khi bước vào cuộc yêu và người bạn tình có thể ra vào một cách trơn tru không có rào cản nào.

Vì đã quá quen với việc làm tình nên có thể họ sẽ tự giữ đùi mình ở tư thế mở rộng. Những cô gái lần đầu vì quá xấu hổ nên họ sẽ thường không bộc lộ vùng kín ra ngoài, thường sẽ có phản xạ khép chân lại.

Người phụ nữ đã quan hệ trước đó nhiều lần thì khi quan hệ họ sẽ biết đổi tư thế, vừa tạo khoái cảm cho mình nhưng đồng thời cũng khiến bạn tình dễ dàng lên đỉnh.

Khi xâm nhập vào cô bé chưa từng quan hệ thì thường dương vật bị bó chặt, phải thật sự vất vat mới có thể ra vào cô bé. Còn những người đã quan hệ nhiều lần thì cứ ra vào thoải mái, đường mở rộng.

HẬU QUẢ CÓ THỂ GẶP NẾU QUAN HỆ NHIỀU LẦN

Quan hệ nhiều lần có thể dẫn đến một số nguy cơ

Ngoài việc có thể gặp phải sự đánh giá về đạo đức của một số người đàn ông, người phụ nữ khi quan hệ nhiều lần còn có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi quan hệ quá nhiều lần, không đúng mực, đúng cách người phụ nữ có thể gặp các nguy cơ:.

Dễ lão hóa da sớm hơn (cả nam giới cũng sẽ bị như vậy nếu quan hệ quá nhiều lần).

Suy giảm chức năng sinh dục vì khi quan hệ quá nhiều thì hormon, chất hóa học trung gian không thể sản xuất kịp. Lâu dần sẽ đem đến tình trạng giảm ham muốn tình dục.

Quan hệ nhiều lần có thể dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tình dục nguy hiểm như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà và thậm chí là HIV/AIDS. Phụ nữ có thể mắc thêm các bệnh phụ khoa khác, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và khả năng sinh sản.

Lời khuyên: Quan hệ tình dục là không thể thiếu trong tình yêu, nó làm tình yêu trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên không nên quan hệ tình dục quá nhiều, trở nên lạm dụng quan hệ tình dục. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến tình dục, vùng kín thì chị em có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa gặp bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị. Hiện nay Phòng khám đa khoa Hồng Cường có địa chỉ tại 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có hỗ trợ các bệnh phụ khoa, thu hẹp âm đạo,... chị em có thể tin tưởng.

Trên đây đã làm rõ cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc hay cần đặt lịch khám bạn cứ liên hệ đến (028) 7307 0666 hoặc nhấn vào Bảng Chat bên dưới.